Sinh viên BVU bảo vệ thành công chức vô địch giải bóng đá học sinh - sinh viên 2017

Lượt xem: 448

Ngày đăng: 05/04/2017

 

Bóng đá, môn thể thao vua được rất nhiều người yêu thích. Đối với học sinh – sinh viên, môn thể thao bóng đá luôn được các bạn đam mê và tham gia rèn luyện.

Trong khuôn khổ Giải bóng đá truyền thống học sinh - sinh viên lần II-2017 do Nhà văn hóa Thanh niên BR-VT tổ chức (từ 31/3 đến 02/4/2017), được sự quan tâm, chỉ đạo của Nhà trường, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) đã cử hai đội bóng đá (nam và nữ) tham gia giải.

Giải diễn ra với số lượng học sinh - sinh viên rất đông, đến từ các trường: Đại học BR-VT, Đại học dầu khí, Cao đẳng Nghề tỉnh BR-VT, Cao đẳng nghề Du lịch, THPT Trần Nguyên Hãn, THPT Nguyễn Huệ, CLB Connect...

Với tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe cùng các Trường THPT, CĐ, ĐH trện địa bàn tỉnh BR-VT, đội bóng đá của BVU đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, lôi cuốn và thuyết phục. Hai đội bóng của BVU đã thi đấu xuất sắc trước các đội bạn bằng những trận đấu căng thẳng kịch tính và đầy sôi động.

 

Một số hình ảnh của đội tuyển bóng đá nam, nữ BVU tham gia giải đấu. Ảnh: Xuân Minh

Kết thúc giải đấu, BVU đã vinh quang bảo vệ vị trí vô địch của nội dung bóng đá nam; đội nữ đạt giải nhì của nội dung bóng đá nữ (lần đầu tiên BVU ra quân đội bóng đá nữ); giải cầu thủ nam xuất sắc nhất cũng thuộc về đội tuyển BVU.

Các năm trước đây, BVU luôn đi đầu trong phong trào thể thao của sinh viên – học sinh toàn tỉnh, được thể hiện qua các giải: Cup bóng chuyền truyền thống học sinh – sinh viên, Giải cầu lông học sinh – sinh viên…

                                                                             Xuân Minh

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC