Sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05-06-2018

Lượt xem: 283

Ngày đăng: 04/06/2018

Tuần qua, sinh viên trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiến hành các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/06 tại một số điểm du lịch trên địa bàn TP. Vũng Tàu.

Ngay từ sáng sớm, 30 bạn sinh viên đến từ các câu lạc bộ Kỹ năng EES, câu lạc bộ kỹ năng Du lịch TSC và đội tình nguyện BVU đã trang bị đầy đủ dụng cụ để tiến hành dọn dẹp và thu gom rác thải tại một số điểm du lịch. Bên cạnh đó, các thành viên đã tuyên truyền đến từng người dân và khách du lịch việc bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp tại bãi biển và khu dân cư với chủ đề " Sống xanh – Sống sạch ".

Thành viên các CLB của BVU tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường

Kết thúc buổi vệ sinh, số lượng rác thải không tái chế đã được đội phân loại để công ty vệ sinh môi trường vận chuyển đến nơi xử lý.

Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày Môi trường thế giới của các CLB BVU, đồng thời cũng góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân và du khách trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống. Được biết, hoạt động ý nghĩa này sẽ được CLB Kỹ năng Khám phá năng lực vô tận EES BVU tổ chức thường xuyên vào ngày 24 hàng tháng.

Mỹ Quyền, Lớp DH17DL2

 

 

Rác thải không tái chế được phân loại để vận chuyển tới nơi quy định

Sinh viên BVU hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05-06-2018

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC