Lễ tuyên dương và giao lưu giảng viên, sinh viên BVU đạt thành tích cao năm 2017

Lượt xem: 837

Ngày đăng: 22/06/2017

Sáng ngày 20/06/2017, tại hội trường cơ sở 1 của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Lễ tuyên dương và giao lưu giảng viên, sinh viên đạt thành tích cao năm 2017 đã được tổ chức trong không khí vô cùng ấm cúng và thân mật.

1. Giảng viên được tuyên dương: Ths.Trần Nha Ghi –Viện Du lịch – Quản lý – Kinh doanh, hướng dẫn sinh viên đạt giải nhì Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng năm 2017
2. Sinh viên được tuyên dương:
Nguyễn Thị Sương - lớp DH15LG, Viện Kỹ thuật – Kinh Tế Biển, Huy chương vàng Vovinam Toàn quốc năm 2017;
Hoàng Hồng Hạnh - lớp DH15DL2, Viện Du lịch – Quản lý – Kinh doanh, Giải nhì Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng năm 2017;
Trần Thùy Trang - lớp DH16QS, Viện Du lịch – Quản lý – Kinh doanh, Giải nhì Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng năm 2017.

Tham dự buổi lễ có GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các viện, phòng, trung tâm, các giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên của trường.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và khen ngợi đến giảng viên và các bạn sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017. GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm cũng đồng thời nhấn mạnh "sinh viên, giảng viên là chủ thể chính tạo nên danh tiếng của BVU"; Vì vậy, nhà trường luôn dành sự quan tâm lớn đến những "Tấm gương giảng viên, sinh viên" đã xuất sắc mang lại vinh quang cho trường. Hiệu trưởng nhà trường còn động viên, khuyến khích giảng viên, sinh viên toàn trường không ngừng cố gắng học tập, nghiên cứu, giảng dạy để mang lại thêm nhiều thành tích hơn nữa cho Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

GS.TSKH.Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ tuyên dương. Ảnh: Thanh Phong

Ngay sau bài phát biểu khai mạc của Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Lý Xuân Minh – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên đã công bố quyết định khen thưởng giảng viên và sinh viên có thành tích xuất sắc của Hiệu trưởng.

Trong không khí vô cùng ấm áp, xúc động, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm đã đích thân trao tặng hoa, giấy khen và phần thưởng cho các giảng viên và sinh viên được tuyên dương tại buổi lễ.

GS.TSKH.Hoàng Văn  Kiếm trao tặng hoa, giấy khen và phần thưởng cho giảng viên, các bạn sinh viên đạt thành tích cao năm 2017. Ảnh: Thanh Phong

Đại diện các bạn sinh viên được nhận phần thưởng, Hoàng Hồng Hạnh – Giải nhì Cuộc thi Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng đã có những chia sẻ xúc động: "Trải qua một chặng đường dài hơn 6 tháng, đến bây giờ em vẫn chưa tin mọi chuyện là thật…Để có được thành tích như ngày hôm nay, chúng em rất biết ơn thầy Trần Nha Ghi. Thầy là người đã dẫn dắt, cổ vũ và động viên chúng em, đồng thời cũng là người đồng hành cùng chúng em trong suốt quá trình đi thi ở nơi xa lạ. Nhân dịp này, em và Trang xin gửi đến thầy lời cảm ơn sâu sắc nhất. Bên cạnh đó, chúng em cũng xin cảm ơn nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để chúng em có thểvượt qua kỳ thi tốt đẹp và kịp thời khen thưởng động viên, khuyến khích chúng em trong buổi lễ trang trọng ngày hôm nay. Em xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để có thể dành thêm nhiều thành tích cao trong học tập, nghiên cứu, góp phần mang lại vinh quang cho BVU thân yêu".

Hoàng Hồng Hạnh - Giải nhì Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng năm 2017 đại diện sinh viên được tuyên dương lên phát biểu. Ảnh: Thanh Phong

Giao lưu cùng sinh viên tại buổi lễ, ThS. Trần Nha Ghi chia sẻ về quá trình chuẩn bị và tham gia cuộc thi: "Trong quá trình tham dự, cả thầy và trò đã gặp khá nhiều khó khăn, từ việc lựa chọn đề tài cho đến việc chạy mô hình như thế nào để cho kết quả đúng. Tại ngày thi, Hạnh và Trang đã "rất run" khi phải trình bày trước ban giám khảo tại thủ đô Hà Nội… nhưng cả thầy và trò đều cố gắng khắc phục mọi khó khăn để mang lại thành tích cho trường". ThS.Trần Nha Ghi cũng khuyến khích sinh viên BVU nên tham gia cuộc thi Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng những lần sau, vì đây là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện bản thân, thể hiện những ý tưởng sáng tạo và là bước đệm cho sinh viên BVU chuẩn bị khởi nghiệp.

Ths. Trần Nha Ghi giao lưu cùng với các bạn sinh viên tham dự buổi lễ. Ảnh: Thanh Phong

Sau buổi lễ, Nguyễn Thị Sương – cô gái vàng của BVU với thành tích Huy chương vàng Vovinam Toàn quốc năm 2017 đã xúc động tâm sự về buổi lễ:

"Động lực khiến chúng ta còn và càng muốn cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa.! 
*Proud of BVU "

Còn Trần Thùy Trang – cô sinh viên năm nhất với thành tích Giải nhì Cuộc thi Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng cũng bày tỏ niềm vui khi được nhà trường tổ chức lễ tuyên dương đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô và các bạn đã cổ vũ, khích lệ em trong những ngày qua.

Giảng viên và sinh viên được Tuyên dương tại buổi lễ. Ảnh: Thanh Phong

Xin được một lần nữa chúc mừng thành tích của giảng viên Trần Nha Ghi và các em - những "Niềm tự hào to lớn của BVU"!

Ánh Trúc 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC