Lễ công nhận thủ khoa tuyển sinh đại học 2017, trao học bổng của Hiệp hội thương mại Đài Loan

Lượt xem: 534

Ngày đăng: 12/10/2017

Chiều nay, ngày 12/10/2017, tại cơ sở 1, 80 Trương Công Định, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ công nhận thủ khoa tuyển sinh đại học và trao học bổng của Hiệp hội thương mại Đài Loan cho sinh viên của nhà trường.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế, thừa uỷ quyền Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Viện, Trung tâm của BVU. Về phía Hiệp hội thương mại Đài Loan có ông Ko Ching Mao – Chủ tịch Hiệp hội Đài Loan chi nhánh Vũng Tàu đến dự buổi lễ và trao học bổng cho sinh viên BVU.

TS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng KHCN-HTQT, thừa uỷ quyền Hiệu trưởng BVU phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, TS. Vũ Văn Đông thừa uỷ quyền Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tuyên dương thành tích xuất sắc, tiêu biểu của em Đinh Thị Hằng – sinh viên lớp DH17NB2 với kết quả tuyển sinh 26,75 điểm là thủ khoa tuyển sinh đại học năm 2017 của BVU và trao Giấy chứng nhận và phần thưởng là một chiếc labtop trị giá 10 triệu đồng cho em Đinh Thị Hằng dưới sự chứng kiến chung vui của quan khách và các thầy, cô giáo của nhà trường. Em Đinh Thị Hằng còn được nhận học bổng 01 năm học và các món quà khác của nhà trường.

TS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng KHCN-HTQT, thừa uỷ quyền Hiệu trưởng BVU trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho em Đinh Thị Hằng tại buổi lễ

Sau khi nhận phần thưởng, Đinh Thị Hằng – nữ thủ khoa tuyển sinh 2017 cũng phát biểu cảm ơn nhà trường đã kịp thời khen thưởng, động viên em và em hứa sẽ quyết tâm học tập thật tốt để xứng đáng với sự quan tâm này của BVU.

TS. Lê Lan Phương – Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ - Văn hoá – Quan hệ quốc tế (bên trái) và em Đinh Thị Hằng - Lớp DH17NB2 (bên phải) tại buổi lễ

Cùng tham dự tại buổi lễ, TS. Lê Lan Phương – Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ - Văn hoá – Quan hệ quốc tế đã gửi lời chúc mừng em Đinh Thị Hằng và phát biểu thể hiện niềm vui, niềm tự hào khi Viện Ngôn ngữ - Văn hoá – Quan hệ quốc tế năm nay có được sinh viên thủ khoa tuyển sinh 2017. TS Lê Lan Phương cũng chia sẻ, Viện Ngôn ngữ - Văn hoá – Quan hệ quốc tế sẽ quan tâm nhiều hơn tới em Đinh Thị Hằng, tạo mọi điều kiện cho em Hằng phát triển bản thân và hy vọng, em Hằng sẽ trở thành thủ khoa của BVU khi tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, TS. Vũ Văn Đông cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Hiệp hội thương mại Đài Loan tới sinh viên của nhà trường và bày tỏ mong muốn hai bên sẽ cùng hợp tác, phát triển các thế mạnh của nhau trong thời gian tới.

Ông Ko Ching Mao – Chủ tịch Hiệp hội Đài Loan chi nhánh Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ

Về phía Hiệp hội thương mại Đài Loan, ông Ko Ching Mao cũng phát biểu khẳng định hai bên sẽ cùng hợp tác phát triển và sẽ tiếp tục hỗ trợ sinh viên BVU trong những năm tiếp theo. Tại buổi lễ, Chủ tịch Hiệp hội thương mại Đài Loan đã trao học bổng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của BVU mỗi em 1 xuất học bổng trị giá 2 triệu đồng và chúc các em tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập.

Ông Ko Ching Mao – Chủ tịch Hiệp hội Đài Loan chi nhánh Vũng Tàu trao học bổng cho các sinh viên của BVU

TS Vũ Văn Đông (bên trái) thay mặt các sinh viên vắng mặt nhận học bổng tử ​Ông Ko Ching Mao – Chủ tịch Hiệp hội Đài Loan chi nhánh Vũng Tàu (bên phải) 

Sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Như – lớp DH15DL phát biểu cảm ơn nhà trường và Hiệp hội thương mại Đài Loan đã trao học bổng cho sinh viên BVU

Đáp lại sự quan tâm của Hiệp hội thương mại Đài Loan, em Nguyễn Thị Quỳnh Như – lớp DH15DL (Viện Du lịch – Quản lý – Kinh doanh) đã phát biểu thể hiện sự cảm kích trước sự quan tâm của nhà trường và Hiệp hội thương mại Đài Loan dành cho sinh viên BVU. Quỳnh Như cũng gửi lời cảm ơn tới thầy cô, nhà trường, nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho sinh viên có được xuất học bổng ý nghĩa này và xin thay mặt các bạn hứa sẽ nỗ lực học tập tốt hơn thay cho lời cảm ơn nhà trường và nhà tài trợ.

TS Vũ Văn Đông tặng hoa và quà cảm ơn ông Ko Ching Mao tại buổi lễ

Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi buổi lễ kết thúc

Đại diện BVU, TS Vũ Văn Đông đã tặng hoa và quà cảm ơn ông Ko Ching Mao - Chủ tịch Hiệp hội Đài Loan chi nhánh Vũng Tàu. Hai bên đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trước khi buổi lễ kết thúc./.

Nhung Lê

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC