Khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh

Lượt xem: 326

Ngày đăng: 05/01/2019

Sáng 5-1, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh. Dự buổi lễ có GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường, TS.Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Sĩ Trí – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo Quốc tế và sau đại học; lãnh đạo các phòng/Viện/Trung tâm nhà trường.

Phát biểu tại lễ khai giảng, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm đã gửi lời chúc mừng đến các tân học viên ngành Quản trị kinh doanh, ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh. Hiện nay, BVU đang đào tạo trình độ thạc sĩ với 4 ngành học gồm: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh và mới đây nhất là ngành Kỹ thuật Hóa học. Thời gian tới, trường sẽ tiếp tục đào tạo thạc sĩ ngành Đông Phương học. Đến nay, đã có hơn 500 học viên tốt nghiệp hệ thạc sĩ tại trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là con số còn khá khiêm tốn so với nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh và khu vực hiện nay.  

Giáo sư cho biết thêm, trong kế hoạch phát triển, nhà trường sẽ tăng cường đào tạo trình độ cao học các ngành nghề vốn là thế mạnh của nhà trường như: kỹ thuật, du lịch, logistics, ngôn ngữ…Giáo sư cho rằng, mỗi học viên khi xác định việc học cao học là đã tự trang bị cho mình một đẳng cấp kiến thực mới với tầm nhìn và cơ hội mới. Vì vậy, trong thời gian học tập tại BVU, nhà trường mong muốn các học viên sẽ nỗ lực để cùng tạo ra môi trường học tập cởi mở, thân thiện, giao lưu, kết nối và sẻ chia để phát triển sự nghiệp.

Thay mặt Viện Đào tạo Quốc tế và Sau Đại học, TS.Lê Sĩ Trí đã thông qua quyết định trúng tuyển đối với 40 thí sinh, theo đó, lớp Quản trị kinh doanh (MBA19K8) có 29 học viên, lớp Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh (MTESOL 19K4) có 11 học viên.

Tại lễ khai giảng, nhà trường đã khen thưởng cho 4 học viên đạt thủ khoa kỳ tuyển sinh đầu vào.

Phòng TT-TS

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC