Hội trại truyền thống "Sức trẻ sinh viên BVU" năm 2018

Lượt xem: 413

Ngày đăng: 04/04/2018

Nhằm hưởng ứng tháng thanh niên, cuối tháng 3 vừa qua Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Hội trại truyền thống "Sức trẻ sinh viên BVU" năm 2018 tại Nhà Văn hoá Thanh Niên thành phố Vũng Tàu. Thông qua Hội trại, BVU mong muốn thắt chặt tình đoàn kết giữa các Chi đoàn, Liên chi đoàn trong toàn trường. Đây cũng là dịp để sinh viên giao lưu, thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say, đạt hiệu quả tốt.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc Hội trại, TS. Vũ Văn Đông - Phó Hiệu trưởng BVU đã gửi gắm đến thế hệ trẻ của nhà trường là lực lượng đoàn viên - cán bộ, giảng viên, sinh viên đó là "Phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, hãy phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác dạy và học. Mỗi đồng chí đoàn viên cần có một việc làm thật thiết thực, ý nghĩa và đây chính là cách tốt nhất, cụ thể nhất để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường".

TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội trại. Ảnh: Xuân Minh.

 

Tại Lễ Khai mạc, đồng chí Nguyễn Lý Xuân Minh - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giá trị cốt lõi truyền thống của tổ chức Đoàn là lòng yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã hội Chủ nghĩa.

Hội trại diễn ra trong hai ngày 24 và 25/3 với nhiều hoạt động sôi nổi, phù hợp và ý nghĩa cho sinh viên như: làm sạch bãi biển Bãi trước Vũng Tàu, các trò chơi tập thể - Team building, Lễ hội sắc màu sinh viên, Lễ hội ẩm thực, Cùng nhau thể hiện tiết mục dân vũ, các tiết mục văn nghệ hưởng ứng giờ trái đất, đốt lửa trại, ...

Đồng chí Nguyễn Lý Xuân Minh hướng dẫn đoàn sinh viên ra quân làm sạch bãi biển Vũng Tàu.        Ảnh: Võ Quốc Cường

Lấy Hoa Sen làm chủ đạo cho món ăn của đội sv Phương Anh đã thuyết phục BGK và dành giải nhất phần thi ẩm thực.

TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường (bìa trái) trao thưởng cho sv tham dự Gameshow.      Ảnh: Thanh Phong

Đêm nhạc Hội trại năm 2018 có sự tham gia của ca sĩ Sỹ Luân. Ảnh: Vũ Tiến Huy

 

Sinh viên Hồng Huệ với sự háo hức và vui vẻ chia sẻ: "Em đã có những giây phút cháy hết mình cùng đồng đội. Đây là kỉ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên - 2 ngày cùng vui chơi, cùng sinh hoạt, cùng ăn uống, cùng lăn xả trong tất cả các hoạt động của Hội trại đã giúp chúng em giải toả những căng thẳng trong việc học, là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời".

Đêm lửa trại khó quên của SV tham dự Hội trại.

 

Hội trại là một trong những hoạt động thiết thực nhằm khơi gợi lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, sinh viên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới. "Sức trẻ sinh viên BVU" năm 2018 là một dấu ấn đẹp, là chất liệu ghi nhớ sâu sắc trong lòng mỗi sinh viên tham dự Hội trại.

Lễ hội sắc màu đã đem đến những giây phút sảng khoái cho sv. Ảnh: Võ Quốc Cường

Sinh viên BVU rất đáng yêu. Ảnh: Võ Quốc Cường

Các tiết mục văn nghệ sôi động trong đêm nhạc Hội trại. Ảnh: Thanh Phong

Trang Kim

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC