Hội thảo tuyển dụng tu nghiệp sinh làm việc tại Nhật Bản

Lượt xem: 308

Ngày đăng: 28/11/2018

Trong 2 ngày 28 và 29-11, Trung tâm Khởi nghiệp – Việc làm trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chương trình giới thiệu, phỏng vấn tu nghiệp sinh làm việc tại công ty Asti Electronics Corporation Nhật Bản.
Tại chương trình, hơn 30 sinh viên biết tiếng Nhật đến từ các Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật; Viện Kỹ thuật – Kinh tế biển, Viện Công nghệ thông tin – Điện – Điện tử trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đại diện Công ty Asti Electronics Corporation Nhật Bản giới thiệu chương trình tuyển dụng tu nghiệp sinh tại Công ty Điện tử Asti.

Theo đó, sau quá trình phỏng vấn trực tiếp tại BVU, các sinh viên trúng tuyển sẽ được huấn luyện thêm 01 tháng tiếng Nhật và 02 tháng huấn luyện nghề tại Công ty Điện tử Asti chi nhánh Bình Dương, Việt Nam trước khi chính thức được phái cử sang làm việc tại Công ty Asti Nhật Bản. Trong thời gian học tập 03 tháng tại Bình Dương, các bạn sẽ được nhận mức lương thực tập sinh nhằm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, chỗ ở.

Trong quá trình làm việc tại Nhật Bản, tu nghiệp sinh sẽ được tạo điều kiện và hỗ trợ về chỗ ở tại ký túc xá của công ty và có cơ hội tham gia khám phá các hoạt động văn hóa địa phương.
Kết thúc kỳ hạn tu nghiệp 03 năm về nước, nếu có nhu cầu làm việc lâu dài tại chi nhánh Công ty ở Việt Nam cũng sẽ được ưu tiên tuyển dụng. 
Đây là chương trình dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật và sinh viên các ngành học khác biết tiếng Nhật có cơ hội đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản trong thời gian 03 năm và được hỗ trợ hoàn toàn kinh phí xuất cảnh. Mỗi năm sẽ có 2 kỳ phỏng vấn dành cho tu nghiệp sinh vào tháng 5 và tháng 11.


Hải Lam

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC