Hội nghị Câu lạc bộ Hiệu trưởng các cơ sở Giáo dục Đại học và Giáo dục chuyên nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Quý 1 – 2019

Lượt xem: 172

Ngày đăng: 08/04/2019

Sáng ngày 06-04 tại trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội Khoa học tâm lý giáo dục tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT) đã tổ chức hội nghị Câu lạc bộ Hiệu trưởng các cơ sở Giáo dục Đại học và Giáo dục chuyên nghiệp tỉnh BR-VT, Quý 1-2019. Dự hội nghị có ông Trần Văn Khánh, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy BR-VT, Bí thư Đảng ủy trường ĐH BR-VT cùng lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học và chuyên nghiệp trong tỉnh. Ông Nguyễn Ngọc Nguyện, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh BR-VT chủ trì hội nghị.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại hội nghị

Phát biểu chào mừng hội nghị, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng các đại biểu về dự. Ông khẳng định, Hội nghị CLB Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục Đại học và Giáo dục chuyên nghiệp tỉnh BR-VT là hoạt động vô cùng ý nghĩa. CLB sẽ là nơi giúp các nhà trường có sự giao lưu, phối hợp các hoạt động giáo dục, đào tạo để cùng nhau hoàn thiện và phát triển.  

Ông Nguyễn Ngọc Nguyện, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh BR-VT phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Ngọc Nguyện, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh BR-VT đã đánh giá cao những bứt phá mà BVU đã đạt được trong những năm gần đây về khả năng doanh nghiệp hóa, quốc tế hóa, nghiên cứu khoa học, cơ hội việc làm…Với tư cách là nơi có trình độ đào tạo cao nhất trong tỉnh BVU đã có những đóng góp to lớn, tích cực cho phát triển giáo dục tỉnh nhà. Với vị trí chủ nhiệm quý I năm 2019, BVU đã phát huy tốt nhất những kết quả mà CLB đã đạt được trong hơn 5 năm qua. 

TS. Vũ Văn Đông- Phó Hiệu trưởng BVU đã tổng kết các hoạt động của CLB trong quý I- 2019. Hiện nay, CLB Hiệu trưởng có 11 hội viên là lãnh đạo các nhà trường: ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu, ĐH Dầu khí VN, trường Chính trị tỉnh, trường CĐ Sư phạm, CĐ Nghề Dầu khí, CĐ Du lịch, CĐ kỹ thuật công nghệ, Trung cấp Biên phòng II, Trung cấp y tế, Trường trung cấp Giao thông vận tải và Trung tâm Anh ngữ tự nhiên. Trong quý 1 – 2019, các cơ sở giáo dục đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục được giao, góp phần vào sự phát triển giáo dục của tỉnh BR-VT. Tại hội nghị, lãnh đạo các cơ sở giáo dục đã cùng nhau trao đổi, thảo luận các phương pháp đào tạo, tuyển sinh để đưa ra các chủ trương, chiến lược đào tạo phù hợp với từng nhà trường trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Tại hội nghị tổng kết BVU đã trao cờ chủ nhiệm CLB quý II năm 2019 cho trường trung cấp nghề Giao thông vận tải. 

Phòng TT-TS

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC