Học viên cao học Ngành Quản trị kinh doanh - Khóa I của BVU đã sẵn sàng cho buổi bảo vệ Luận văn thạc sĩ

Lượt xem: 484

Ngày đăng: 13/07/2017

Ngày 15/7/2017 tới đây, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Khóa 1, niên khóa ‎2015 -2017. Đây là khóa đào tạo thạc sĩ đầu tiên chuẩn bị tốt nghiệp tại trường nên trong những ngày đầu tháng 7, tinh thần phấn khởi và hào hứng đang lan tỏa trong toàn trường để chuẩn bị cho Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 1 của nhà trường.

Bảo vệ luận văn thạc sĩ

Nhân dịp này, BVU News xin gửi tới quí bạn đọc những chia sẻ của các học viên cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 1, niên khóa ‎2015 -2017 trước khi chính thức bảo vệ luận văn.

HỌC VIÊN TRƯƠNG BÁCH THẾ - LỚP TRƯỞNG LỚP CH15Q1: TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY THỦY SÁN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÔN ĐẢO

"Tôi hoàn toàn bất ngờ về sự nghiêm túc và trách nhiệm của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trong công tác đào tạo và thi cử!"

Liên lạc với anh Trương Bách Thế - Tổng giám đốc Công ty Thủy sản và Xuất nhập khẩu Côn Đảo trong những ngày cuối cùng chuẩn bị bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại BVU, phóng viên BVU News hết sức vui mừng khi nhận được nhiều ý kiến nhận xét của anh:

"Việc trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức đào tạo cao học mở ra cơ hội rất tốt cho cán bộ, giảng viên trong tỉnh có nhu cầu học nâng cao trình độ mà vẫn đảm bảo vừa đi làm, vừa đi học vì không phải đi xa.

Anh Trương Bách Thế (học viên lớp CH15Q1)

Sau 2 năm học tập tại trường, tôi hoàn toàn bất ngờ về sự nghiêm túc và trách nhiệm của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trong công tác đào tạo và thi cử! Sự nghiêm túc và trách nhiệm đó được thể hiện từ việc giảng viên (các giáo sư, tiến sĩ) lên lớp luôn luôn đúng giờ đến những bài giảng với kiến thức sâu rộng và thực tế được chuẩn bị chu đáo hay việc tổ chức thi cử, đánh giá điểm rất khách quan công bằng.

Tôi nhận thấy có một thực tế là cho dù giảng viên lên lớp không cần điểm danh thì học viên vẫn đi học đầy đủ. Điều đó khẳng định chất lượng và sự thu hút từ các bài giảng của giảng viên. Chính vì điều đó, tôi thực sự hài lòng và tự hào vì đã học và chuẩn bị nhận tấm bằng Thạc sĩ của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Về luận văn, tôi rất may mắn được TS Lê Sĩ Trí – Viện trưởng Viện Du lịch – Quản lý – Kinh doanh trực tiếp hướng dẫn. Thầy Lê Sĩ Trí là người có kiến thức uyên thâm và các mối quan hệ rộng giúp cho việc nghiên cứu, thực hiện đề tài của tôi rất thuận lợi. Cũng phải nói thêm rằng, thầy có phong cách hết sức thẳng thắn và nghiêm túc: thầy là người hướng dẫn, hỗ trợ còn học viên phải là người trực tiếp nghiên cứu, tìm hiểu và thực hiện đề tài của mình. Tôi rất tâm đắc với ý kiến của thầy: Tấm bằng tốt nghiệp của BVU luôn luôn phải là tấm bằng chuẩn để sinh viên, học viên tự hào về tấm bằng đó."

HỌC VIÊN TRẦN THỊ NGỌC HUỲNH - LỚP CH15Q1: CHỦ DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

"Cảm ơn thầy đã động viên em bằng câu nói: Tương lai em không thể làm lính, em chỉ có thể làm người quản trị"

Trần Thị Ngọc Huỳnh là cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Khi còn là sinh viên, với kết quả học tập xuất sắc trong các lĩnh vực PR, Marketing… TS. Lê Sĩ Trí lúc đó là Trưởng khoa Kinh tế đã nói với em một câu: Tương lai em không thể làm lính, em chỉ có thể làm người quản trị. Câu nói đó đã trở thành động lực to lớn thôi thúc em tiếp tục học lên cao học để có thể thực hiện ước mơ của mình: trở thành nhà quản trị và có thể đứng trên bục giảng tham gia giảng dạy.

Chị Trần Thị Ngọc Huỳnh (học viên lớp CH15Q1)

Quá trình 2 năm học cao học tại BVU đối với em không có gì xa lạ vì cảm giác thân quen vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, khi đã trưởng thành thêm một chút, em có thể nhận thấy sự nhiệt huyết của các thầy cô khi lên lớp. Điều em trân trọng nhất là những kiến thức mở mà các thầy cô rất phong phú giúp học viên có thể tiếp thu lượng kiến thức nhiều hơn cũng như vận dụng thực tế gần gũi hơn".

HỌC VIÊN HOÀNG ANH TUẤN - LỚP CH15Q1: PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH KINH DOANH NGÂN HÀNG BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT

"Sự hỗ trợ của giảng viên hướng dẫn luận văn thật tuyệt vời"

Việc học cao học tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trước tiên rất thuận tiện cho công việc của cá nhân tôi, vẫn đảm bảo công việc và học tập. Hiện tại, tôi đã chuẩn bị xong cho việc bảo vệ và rất tự tin với phần chuẩn bị của mình.

Có thể nói sự hỗ trợ của giảng viên hướng dẫn luận văn TS Đinh Bá Hồng Văn thật tuyệt vời về mọi mặt: từ phương pháp tiếp cận đề tài, cách xử lý số liệu đến các giải pháp đưa ra…

Anh Hoàng Anh Tuấn (học viên lớp CH15Q1)

Bên cạnh đó, tôi cũng hài lòng với sự nhiệt tình của giảng viên trong suốt 2 năm học tại trường. Các thầy cô đã cung cấp kiến thức chuyên môn rất phù hợp và sát với thực tế cho học viên".

Xin được cảm ơn những chia sẻ của các anh, chị học viên cao học lớp CH15Q1. Chúc các anh chị bảo vệ kết quả nghiên cứu thành công và sớm nhận được văn bằng của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu./.

Nhung Lê

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC