Giải Cầu lông CBGV BVU năm 2017 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 14/11/2017

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 12/11/2017, Công đoàn trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Giải Cầu lông dành cho cán bộ giảng viên toàn trường tại Nhà thi đấu Vietsovpetro.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm tại Giải Cầu lông CBGV năm 2017

Với tinh thần thi đấu hết mình và sự nỗ lực của các vận động viên không chuyên của trường là chất liệu đẹp tạo nên mùa giải thành công trong năm nay.

Giải Cầu lông CBGV BVU năm 2017 đã thực sự trở thành sân chơi đầy bổ ích cho cán bộ, giảng viên trong toàn trường, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các cá thể nhà trường sau những giờ công tác và giảng dạy. Hy vọng rằng, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ có thêm nhiều giải đấu về thể thao định kỳ trong thời gian tới.

Kết quả Giải Cầu lông BVU năm 2017:

Nội dung đôi Nam – Nữ:

Huy chương Vàng: Đồng Minh Nhì – Võ Thị Như Quỳnh

Huy chương Bạc: Trần Minh Tiến – Trần Thị Lam Giang

Huy chương Đồng: Đinh Hồng Quân – Nguyễn Thị Thủy

Huy chương Vàng nội dung đôi Nam - Nữ: VĐV Đồng Minh Nhì - Võ Thị Như Quỳnh trong giải đấu. Ảnh: Thanh Tùng

Nội dung đôi Nam:

Huy chương Vàng: Lê Hồng Dương – Cao Quang Tín

Huy chương Bạc: Nguyễn Minh Trung – Trần Minh Tiến

Huy chương Đồng: Phạm Quốc Hùng – Đinh Hồng Quân

Phút giây cháy hết mình trong giải đấu của VĐV Lê Hồng Dương (Áo xanh). Cặp đôi dành giải nhất nội dung đôi Nam. Ảnh: Thanh Tùng.

Câu chuyện bên lề:

* Cặp đôi máu lửa nhất dành cho VĐV Lê Văn Toàn – Trần Thị Trang: Ngay trước giờ khai mạc giải đấu, 02 VĐV đã nhanh chóng thành lập cặp bước vào thi đấu mặc dù trước đó chưa từng tập luyện cùng nhau. Điều bất ngờ là khi thi đấu, cặp đôi đã tạo ra nhiều pha gay cấn khiến các cặp khác phải nâng cao cảnh giác. Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần thể thao của cặp đôi này và hy vọng sẽ gặp lại cặp đôi ở những mùa giải sau.

Cặp đôi VĐV Lê Văn Toàn - Trần Thị Trang. Ảnh: Thanh Tùng.

** Cặp đôi bi kịch nhất của Giải đấu lần này thuộc về VĐV Đồng Minh Nhì – Diệp Khanh:  Được dự đoán là đối thủ mạnh, là cặp đôi có tiềm năng tranh giải, tuy nhiên, trong khi thi đấu, VĐV Diệp Khanh bị chấn thương không thể tiếp tục đấu giải gây nuối tiếc cho mùa giải năm nay.

VĐV Diệp Khanh chơi hết mình trong giải đấu tuy nhiên lại gặp chấn thương phải dừng cuộc đấu. Ảnh: Thanh Tùng.

*** Dàn cổ động viên hội tụ nhiều sắc thái nhất: Giải đấu thành công một phần nhỏ có sự góp mặt của các cổ động viên. Xuyên suốt giải đấu, các cổ động viên hăng hái cổ vũ, tiếp sức cho các cổ động viên lên tinh thần thi đấu.

Cổ động viên nhí ra sân với tinh thần "chất ngất". Ảnh: Thanh Tùng.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại giải đấu:

Cổ động viên Lê Thị Bình và VĐV Nguyễn Thị Thảo

VĐV  Nguyễn Thị Thủy. Ảnh: Thanh Tùng.

Cặp thi đấu nội dung đôi nam Phạm Quốc Hùng - Đinh Hồng Quân - Huy chương Đồng. Ảnh: Thanh Tùng.

Vòng thi đấu nội dung đôi nam: cặp đôi Trần Minh Tiến - Nguyễn Minh Trung và cặp đôi Phạm Quốc Hùng - Đinh Hồng Quân. Ảnh: Thanh Tùng.

Trang Kim