Giải bóng đá mini Cán bộ - Giảng viên BVU tổng kết năm học ‎2016-2017 diễn ra thành công tốt đẹp

Lượt xem: 590

Ngày đăng: 19/06/2017

Sáng ngày 17/06/2017, tại sân bóng đá Thành Nam, giải bóng đá mini Cán bộ - Giảng viên BVU tổng kết năm học ‎2016-2017 diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ khai mạc Giải bóng đá mini của BVU

Đây là hoạt động do Ban Chấp hành Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên BVU phối hợp với Trung tâm Đào tạo Đại cương và Phát triển Kỹ năng mềm tổ chức với mục tiêu xây dựng một sân chơi bổ ích, lành mạnh; nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và giao lưu giữa các cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Tham gia giải, gồm có 06 đội: 03 đội nam, 03 đội nữ đại diện cho 03 cơ sở của trường. Giải bóng đá cũng đã nhận được sự cổ vũ của đông đảo các cổ động viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên BVU.

Đội bóng đá nam và đội bóng nữ của của cơ sở 1

Đội bóng đá nam của cơ sở 2

Đội bóng đá nữ cơ sở 2

Đội bóng đá nam của cơ sở 3 (áo màu xanh đen) đang chuẩn bị đấu với đội bóng nam của cơ sở 1

Đội bóng đá nữ cơ sở 3

Các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, đội có nhiều điểm nhất là đội giành chiến thắng. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, cạnh tranh quyết liệt giữa các đội nhưng không kém phần vui nhộn cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội đã hoàn thành giải thi đấu của mình trong niềm vui, tiếng cười, thắt chặt tình đoàn kết của cán bộ, giảng viên nhà trường. Kết quả, đội nam cơ sở 1 và đội nữ cơ sở 3 đã xuất sắc giành được chức vô địch./.

Ánh Trúc

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC