Gc food tạo điều kiện cho sinh viên BVU thực tập và tham quan thực tế

Lượt xem: 64

Ngày đăng: 10/09/2018

Ngày 8/9/2018, đoàn cán bộ, giảng viên Trung tâm phát triển kỹ năng mềm (SDC) trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) và Lãnh đạo Ngành Công nghệ thực phẩm (Viện Kỹ thuật – Kinh tế biển, BVU) đã có chuyến thăm quan nhà máy và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Thực phẩm GC (GC Food) (Đồng Nai)

Nhân dịp này, đại diện SDC – Bà Lê Thị Hiếu Thảo (PGĐ phụ trách SDC) và đại diện GC Food – Ông Nguyễn Văn Thứ (CEO) đã ký kết Thảo thuận hợp tác về việc phối hợp tổ chức các chương trình ngoại khóa phát triển kỹ năng mềm, tìm hiểu về "Văn hóa doanh nghiệp"; tài trợ các chương trình, sự kiện phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên BVU.

Bà Lê Thị Hiếu Thảo (PGĐ phụ trách SDC, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu) và đại diện GC Food – Ông Nguyễn Văn Thứ (CEO) đã ký kết Thảo thuận hợp tác

Bên cạnh đó, lãnh đạo ngành Công nghệ thực phẩm – TS. Nguyễn Thị Tuyết cũng đã có những trao đổi, thống nhất ban đầu với lãnh đạo GC Food về việc tạo điều kiện cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm thực tập; hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Phòng R&D và giảng viên Ngành CNTP…

Đại diện đoàn công tác BVU trao quà lưu niệm cho đại diện Công ty TNHH Thực phẩm GC.

Chuyến thực tế GC Food mở ra nhiều cơ hội giao lưu, học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên đang học tập các học phần kỹ năng mềm theo chuẩn đầu ra, sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm nói riêng và sinh viên BVU nói chung.

Đoàn công tác BVU chụp hình lưu niệm cùng ông Nguyễn Văn Thứ - Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm G.C

Anna Le

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC