Chuyến đi thực tế thú vị của CLB Logistics BVU

Lượt xem: 466

Ngày đăng: 05/02/2018

Mở đầu cho chặng đường học tập và sinh hoạt năm 2018, ngày 30/1, CLB Logistics trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức một chuyến đi khởi động cho các bạn trong CLB. Với mục đích về nguồn và tham quan thực tế tại nông trại rau sạch SFarm, chương trình đã thu hút gần 80 bạn sinh viên của ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tham gia.

Ths. Đỗ Thanh Phong và Ths. Đinh Thu Phương chụp hình lưu niệm cùng các thành viên CLB Logistics tại tượng đài Võ Thị Sáu. (Ảnh: Phan Mai Vĩnh Phú)

 

"Uống nước nhớ nguồn" là đạo lý muôn thuở mà cha ông ta để lại, ý thức được công lao to lớn mà các anh hùng dân tộc đã hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, CLB đã đến viếng tượng đài Võ Thị Sáu và khu di tích núi Minh Đạm. Tại dây, các bạn được dịp nghe lại những chiến công hào hùng của các vị anh hung liệt sĩ, được thắp hương tưởng niệm và tham quan khu di tích.

Thắp nhang tưởng niệm tại tượng đài Võ Thị Sáu (Ảnh: Phan Mai Vĩnh Phú)

 

Sau đó CLB di chuyển đến nông trại vườn rau sạch SFarm trên địa bàn tỉnh BRVT để cùng tìm hiểu về quy trình và công nghệ trồng rau sạch. Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên trong CLB được trực tiếp tham quan những luống rau xanh mát, chuẩn an toàn ngay từ hạt giống đến khi đến tay của người tiêu dùng.  Được tiếp xúc với doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế đại học là một lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên, đặc biệt hơn khi ngành luôn chú trọng và tạo mọi điều kiện cho các bạn để các bạn được tận mắt học hỏi và trải nghiêm thực tế.

Tham quan nông trại rau sạch SFarm (ảnh: Phan Mai Vĩnh Phú)

 

Sau cùng, các bạn trong ai nấy đều trở về trong tâm thái vui vẻ và hứng khởi. Thay mặt các thành viên trong CLB, kính chúc quý Thầy cô và các thành viên của CLB sang năm mới - Mậu Tuất 2018 gặt hái được nhiều thành công, thường xuyên tổ chức các chuyên đi trải nghiệm đầy bổ ích cho các bạn sinh viên.

Khánh Ly - Sinh viên lớp DH15LG

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC