Chương trình Truyền hình "Sinh viên khởi nghiệp" sắp ghi hình số đầu tiên tại Đại học Bà Rịa -Vũng Tàu

Lượt xem: 372

Ngày đăng: 05/04/2018

Đài Phát thanh và truyền hình BR-VT vừa chính thức ký kết hợp đồng với Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu để triển khai chương trình truyền hình "Sinh viên khởi nghiệp".

Đây là chương trình truyền hình về đề tài kinh doanh và khởi nghiệp. "Sinh viên khởi nghiệp" sẽ là cầu nối để các ý tưởng sáng tạo của sinh viên đến với các chuyên gia kinh tế, giúp sinh viên hiện thực hóa ý tưởng của mình. Trung tâm Khởi nghiệp - Việc làm BVU được nhà trường giao cho làm đầu mối biên tập nội dung và triển khai tổ chức chương trình.

Ngày 5/4/2018, số đầu tiên của chương trình sẽ được ghi hình vào lúc 14h tại cơ sở 2, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Diễn giả của chương trình lần này là anh Phạm Duy Hiếu – Giám đốc Qũy Khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF), Cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng An Bình. Dồn hết tâm huyết cho mục tiêu phát triển con người, dù mới chỉ ba năm, anh Hiếu đã mời được rất nhiều doanh nhân đi trước, các nhà khoa học, nhà sáng chế, chính trị gia… cùng ngồi lại để kết nối nguồn lực và nâng tầm giá trị công nghệ Việt Nam.

Anh Phạm Duy Hiếu, Cựu CEO ABBank, Giám đốc Quỹ hỗ trợ Vietnam Startup Foundation

 

Với nội dung truyền cảm hứng cho sinh viên, đồng thời tạo một cầu nối để sinh viên học hỏi kinh nghiệm, chương trình truyền hình hứa hẹn sẽ thúc đẩy cộng đồng khởi nghiệp bùng nổ và lan tỏa trong thời gian sắp tới. 

Kỹ thuật viên khẩn trương cho trường quay tại BVU. Ảnh: Thanh Tùng.

 

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho chương trình vào lúc 14h chiều nay đã cơ bản hoàn tất, sẵ​n sàng chào đón các bạn sinh viên tham gia. 

Ngọc Lý

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC