Chúc mừng 02 Sinh viên BVU đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lượt xem: 238

Ngày đăng: 15/01/2018

Tối ngày 06/01, Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên tại Trung tâm Văn hóa, thành phố Bà Rịa.
Trong khuôn khổ buổi Lễ, Ban tổ chức đã vinh danh các sinh viên đạt thành tích tốt nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt". Để đạt được danh hiệu này, sinh viên phải hội đủ 05 tiêu chí về Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống.

SV Ngô Quang Hoan và SV Nguyễn Khánh Ly nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"  tại Lễ kỷ niệm vào tối ngày 06/01.* 


Trong tổng số 08 sinh viên được tuyên dương danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" trên toàn tỉnh, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu vinh dự có 02 sinh viên xuất sắc nhận được thành tích này, đó là: Ngô Quang Hoan – sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học chuyên ngành Hóa dầu, Chủ nhiệm CLB Chữ thập đỏ BVU và Nguyễn Khánh Ly – sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng, Phó Chủ nhiệm CLB Chữ thập đỏ BVU. Đây là 02 gương mặt tiêu biểu của BVU, bên cạnh thành tích học tập luôn đạt loại khá giỏi, cả hai sinh viên đều rất nhiệt tình tham dự các tổ chức đoàn hội, các hoạt động tình nguyện trong toàn trường và các chương trình của cộng đồng.

SV Nguyễn Khánh Ly (hàng trên, thứ 4 từ trái qua) và SV Ngô Quang Hoan (đứng kế bên) tham gia Ngày Hội Hiến máu tình nguyện vào tháng 11/2016 với vai trò là thành viên Ban tổ chức.*


Đạt được danh hiệu trên, sinh viên Nguyễn Khánh Ly đã chia sẻ niềm vui và thể hiện lòng biết ơn thầy cô, những người đã luôn bên cạnh dạy dỗ và hướng dẫn Khánh Ly trong suốt thời gian qua để có được thành quả vinh dự này. "Em sẽ cố gắng học tập và hoạt động tốt hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu Sinh viên 5 tốt, xứng đáng là BVUer" – là mục tiêu phấn đấu của Khánh Ly. 
Quá trình cố gắng học tập, rèn luyện bản thân đã được ghi nhận bằng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", sinh viên Ngô Quang Hoan bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hơn nữa để có những đóng góp tốt đẹp hơn để hoàn thiện bản thân, góp phần làm đẹp cuộc sống.

SV Ngô Quang Hoan và SV Nguyễn Khánh Ly tại Cuộc thi Chung kết Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tỉnh năm 2017.*


Tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phong trào "Sinh viên 5 tốt" được triển khai từ năm 2012 đến nay và trở thành phong trào thi đua sôi nổi của tỉnh. Điều này khuyến khích toàn thể sinh viên trong tỉnh tích cực tham gia công tác xã hội, rèn luyện đạo đức, lối sống và khả năng hội nhập cộng đồng, góp phần thúc đẩy sinh viên tự rèn luyện để phát triển toàn diện.

(* Ảnh do Nguyễn Khánh Ly cung cấp)

Trang Kim

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC