Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao phần thưởng cho giảng viên và 04 sinh viên xuất sắc của BVU

Lượt xem: 881

Ngày đăng: 01/07/2017

Sáng ngày 30/06/2017, tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Lễ Trao thưởng của Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho giảng viên, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017 của BVU đã được tổ chức trang trọng. Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tập đoàn đối với giảng viên, sinh viên BVU.

Tại buổi lễ, TS. Đinh Quang Nương – Phó Tổng giám đốc NHG đã thừa ủy quyền Chủ tịch Tập đoàn trao giấy khen, phần thưởng trị giá 10 triệu đồng cho Ths.Trần Nha Ghi (Viện Du lịch – Quản lý – Kinh doanh) – giảng viên hướng dẫn sinh viên đạt giải nhì Olympic Kinh tế lượng và Ứng Dụng toàn quốc năm 2017. TS. Đinh Quang Nương cũng trao giấy khen, thư chúc mừng và phần thưởng của Chủ tịch NHG trị giá 300USD cho mỗi em có thành tích xuất sắc và vượt khó vươn lên trong học tập gồm: Nguyễn Thị Sương – lớp DH15LG, Huy chương vàng Vovinam Toàn quốc năm 2017; Hoàng Hồng Hạnh – lớp DH15DL2, Giải nhì Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng năm 2017; Trần Thùy Trang – lớp DH16QS, Giải nhì Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng năm 2017; Hồ Ngọc Thùy Linh – lớp DH15XD, sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động cộng đồng và hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm 2017.

TS.Đinh Quang Nương - Phó Tổng giám đốc NHG (ngoài cùng bên phải) và GS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng BVU (ngoài cùng bên trái) trao tặng phần thưởng cho giảng viên, 04 sinh viên xuất sắc. Ảnh: Thanh Phong

Phát biểu tại lễ trao thưởng, TS. Đinh Quang Nương, Phó tổng Giám đốc NHG đã nhiệt liệt biểu dương thành tích của giảng viên và các bạn sinh viên nói trên. TS.Đinh Quang Nương khẳng định: "Phần thưởng này thể hiện sự quan tâm sâu sắc và kịp thời của Chủ tịch và Ban Lãnh đạo Tập đoàn dành cho thầy và trò của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu". TS. Đinh Quang Nương cũng thông báo, ngoài phần thưởng trị giá 300USD mà mỗi em đã được nhận, Chủ tịch NHG cũng đã quyết định trao tặng mỗi em 01 suất học bổng 01 năm học phí 2017-2018 (tổng  giá trị lên tới trên 100 triệu) và học bổng này sẽ được trao tới các em trong ngày khai giảng năm học mới.

TS.Đinh Quang Nương phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Thanh Phong

Tại buổi lễ, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tặng hoa cho giảng viên, sinh viên xuất sắc và gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ tịch Tập đoàn NHG và Ban lãnh đạo Tập đoàn vì đã dành những phần thưởng quý giá cho sinh viên BVU.

TS.Đinh Quang Nương và GS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm chụp hình cùng với giảng viên,  04 sinh viên và phụ huynh sinh viên tại buổi lễ. Ảnh: Thanh Phong

Đại diện phụ huynh sinh viên được nhận phần thưởng và học bổng, ông Nguyễn Hữu Sơn – bố của sinh viên Nguyễn Thị Sương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Tập đoàn và Nhà trường. Ông Nguyễn Hữu Sơn phát biểu: " Nhân buổi lễ trao thưởng này, tôi xin thay mặt các phụ huynh tỏ lòng biết ơn đến Ban lãnh đạo của Tập đoàn, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, đã tạo điều kiện cho các em học tập, tham gia các phong trào xã hội. Việc Tập đoàn và Nhà trường trao phần thưởng cho con em chúng tôi, khẳng định sự quan tâm của Tập đoàn và Nhà trường đến những sinh viên tài năng đồng thời là động lực to lớn giúp các em tự tin tiếp tục nỗ lực hơn nữa để có thể phát huy năng lực của mình, cống hiến cho xã hội. Tôi xin chân thành kính chúc quý lãnh đạo Tập đoàn, ban giám hiệu và thầy cô giáo sức khỏe tốt, thành công trong công việc".

Ông Nguyễn Hữu Sơn - bố của sinh viên Nguyễn Thị Sương gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Tập đoàn và Nhà trường. Ảnh: Thanh Phong

Sau những lời chia sẻ đầy xúc động của đại diện phụ huynh sinh viên, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho các bậc phụ huynh thay lời cảm ơn của nhà trường đến các bậc phụ huynh vì đã luôn tin tưởng vào Trường Đại học Bà Rịa  - Vũng Tàu.

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các bậc phụ huynh. Ảnh: Thanh Phong

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nhiên cứu trong cán bộ giảng viên, sinh viên toàn trường. Một lần nữa xin được chúc mừng thành tích xuất sắc của thầy Trần Nha Ghi và các bạn sinh viên. Xin chúc các bạn tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới./.

Ánh Trúc

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC