Câu lạc bộ tin học BVU tham gia triển khai Office 365 của nhà trường đến sinh viên

Lượt xem: 399

Ngày đăng: 06/12/2017

Trong năm học này, trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đẩy mạnh công tác nâng cấp cơ sở vật chất cho trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sinh viên. Nằm trong khuôn khổ đó, Office 365 là một gói nâng cấp cơ sở vật chất cho các bạn sinh viên giúp các bạn có điều kiện học tập tốt nhất cũng như đáp ứng nhu cầu khám phá, nghiên cứu của sinh viên.

Cán bộ giảng viên BVU tham gia lớp Office 365 đợt tháng 10/2017. Ảnh: Cao Quang Tín.

 

Hiện nay, Office 365 đã được triển khai tới đội ngũ cán bộ và giảng viên trường. Đồng thời Nhà trường cũng đã có kế hoạch triển khai đến toàn thể sinh viên BVU. Trong quá trình triển khai Office 365 đến sinh viên, dưới sự phụ trách của thầy Cao Quang Tín – Phụ trách Phòng Quản lý cơ sở vật chất – Công nghệ thông tin của BVU, CLB Tin học BVU sẽ là lực lượng nòng cốt hỗ trợ nhà trường trong vấn đề triển khai và xúc tiến kế hoạch.

 

Bộ Office 365 trường triển khai gồm hơn 23 ứng dụng và công cụ bổ ích giúp các bạn sinh viên trong học tập và nghiên cứu. Nổi bật nhất có thể kể đến:

• Bộ tứ nằm trong Office 2016: Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016, Microsoft Powerpoint 2016, Microsoft Access 2016. Là Bộ soạn thảo văn bản, trình chiếu, xử lý bảng tinh và Quản trị cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp và phổ biến hiện nay.

•  Outlook: Giúp sinh viên quản lý thư điện tử với địa chỉ mà trường cung cấp cho các bạn.

•  Teams: Tạo ra không gian làm việc giúp các bạn sinh viên làm việc nhôm với nhau một cách hiệu quả và trực quan nhất.

•   OneDrive: Giúp sao lưu dữ liệu dễ dàng, sinh viên có thể lưu trữ tài liệu học tập của mình.

 

Nguyễn Văn Non

Sinh viên lớp DH14MT

Phụ trách CLB Tin học BVU

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC