BVU tổ chức tập huấn và phổ biến Quy chế thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017

Ngày đăng: 12/06/2017

Sáng ngày 10/06/2017, tập thể cán bộ - giảng viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham dự buổi tập huấn và phổ biến quy chế thi THPT quốc gia năm 2017 tại Hội trường - Cơ sở 1, 80 Trương Công Định.

Cán bộ - giảng viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu tham dự buổi tập huấn coi thi năm 2017. Ảnh Minh Tiến

Thực hiện theo phân công nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cán bộ - giảng viên BVU sẽ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đảm trách công tác coi thi tại 18 điểm thi từ ngày 22/06 - 24/06/2017 với số lượng thí sinh dự thi gần 11.000 em.

Phát biểu tại buổi tập huấn, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng nhà trường  nhấn mạnh vai trò của cán bộ - giảng viên coi thi và sự thành công của kỳ thi THPT quốc gia năm nay.

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng nhà trường. Ảnh Minh Tiến

Với công tác chuẩn bị, tập huấn chu đáo trước kỳ thi THPT Quốc gia 2017, tập thể cán bộ - giảng viên BVU sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự thành công chung của một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng tại tỉnh Bà Rịa  - Vũng Tàu cũng như cả nước.

Ánh Trúc