BVU tổ chức cuộc thi bình chọn video của năm 2017

Ngày đăng: 15/07/2017

Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo tổ chức Cuộc thi Bình chọn video của năm 2017 nhằm tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên của trường chia sẻ những cảm nhận và những hình ảnh đẹp về BVU thân yêu của chúng ta!

1. Đối tượng dự thi

- Người làm việc tại BVU

- Người học tại BVU

2. Nội dung cuộc thi

a. Nội dung video dự thi:

- Chủ thể của video là cán bộ, giảng viên, người học và cộng đồng địa phương trong thực tiễn các hoạt động dạy – học – cộng đồng; Nội dung video không đề cập đến các vấn đề liên quan đến chính trị, bạo lực, phản cảm hoặc không phù hợp với môi trường giáo dục - đào tạo.

- Các video có thể có độ dài khác nhau nhưng không quá 3 phút.

- Một số lưu ý về nội dung video:

+ Các vấn đề về bản quyền

+ Hình ảnh, âm thanh rõ ràng

+ Khuyến khích các video quay chân thực.

b. Đăng ký dự thi

- Người/Nhóm dự thi gửi video dự thi đến email: pr@bvu.edu.vn, nội dung gồm:

+ Video dự thi

+ Họ và tên cá nhân, các thành viên nhóm

+ Thông tin liên lạc: điện thoại, tên facebook

- Thời gian tiếp nhận video: từ ngày 10/7/2017 đến hết ngày 25/6/2018. Tất cả các video đăng ký dự thi được kiểm duyệt trước khi đăng tải tại kênh Youtube BVU Tivi và Fanpage BVU. Trường hỗ trợ chi phí đối với các video được thẩm định và đăng tải trên kênh Youtube cuộc thi với định mức 50.000 VNĐ/30 giây (thời lượng được làm tròn theo mỗi 15 giây).

c. Hình thức đánh giá

- Đánh giá tháng: Được tính theo số lượng like (E) và số lượng Share (S) tương ứng của video clip tại fanpage khi đến thời gian tính điểm.

d. Giải thưởng

- Giải thưởng tháng – Công bố vào ngày cuối mỗi tháng: Video trong tháng có điểm đánh giá cao nhất trong tháng.

Số lượng giải thưởng: 12 (từ tháng 7/2017 đến tháng 6/2018).

- Giải thưởng năm – Công bố vào ngày 30/7/2018: Video có điểm đánh giá cao nhất trong năm.

Số lượng giải thưởng: 01.

Chi tiết thông tin xem tại đây