BVU nhận 02 giải vinh danh tại Hội nghị thượng đỉnh về quản lý trong lĩnh vực khoa học và giáo dục năm 2018 tại Anh Quốc

Lượt xem: 2894

Ngày đăng: 06/02/2018

Ngày 30/01, Ban tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về quản lý trong lĩnh vực khoa học và giáo dục (London Summit of Leaders) tại Anh Quốc đã công bố danh sách các giải Thành tựu của năm nhằm vinh danh các tổ chức và các nhà quản lý xuất sắc trong lĩnh vực khoa học, giáo dục, kinh doanh và y tế. Việc nghiên cứu, đánh giá hàng năm được dựa trên những cứ liệu thu thập được từ hoạt động của tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế, các công trình nghiên cứu và các hội nghị, hội thảo và thông tin truyền thông đại chúng.

Hội nghị thượng đỉnh và Lễ trao giải diễn ra vào ngày 17 tháng 4 năm 2018 tại Luân Đôn, Anh Quốc. Chủ đề Hội nghị năm 2018 là Giáo dục, khoa học và đổi mới, thông qua đó thảo luận, đưa ra những xu hướng về giáo dục, thúc đẩy xây dựng chương trình đào tạo tiến tiến, gợi ý những phương pháp dạy – học hiện đại; trình bày các công trình nghiên cứu khoa học mới được công bố về giáo dục và khoa học và cuối cùng là thúc đẩy hợp tác quốc tế trong giáo dục.

Trong số những giải vinh danh năm 2018, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) vinh dự nhận được 02 giải quan trọng.

Đầu tiên là Giải vinh danh Excellent in Quality Award (Chất lượng xuất sắc) dành tặng cho BVU. Trong một thời gian ngắn vừa qua, BVU đã có những thay đổi đáng ghi nhận như áp dụng các chương trình đào tạo tinh gọn, tăng cường nội dung kỹ năng; tăng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm; ký kết với các đối tác lớn trong và ngoài nước; tăng 05 hạng trong bảng xếp hạng những trường đại học chất lượng tại Việt Nam (theo Webometrics).

Cơ sở 1 - Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, số 80 Trương Công Định, P3, Thành phố Vũng Tàu

 

Cùng với sự trợ lực của Tập đoàn Nguyễn Hoàng – Tập đoàn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam khép kín hệ thống giáo dục từ mầm non đến tiến sĩ, BVU đang tập trung nội lực, ngoại lực tăng cường chất lượng đào tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học – hợp tác quốc tế nhằm thích nghi với những thay đổi mang tính bước ngoặc của Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa  -Vũng Tàu nhận Giải vinh danh "The Manager of the year" của Hội nghị thượng đỉnh tại Anh Quốc.

 

Giải vinh danh The Manager of the year in science and education (Nhà quản trị của năm về khoa học và giáo dục) dành tặng GS. TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng BVU. Giải ghi nhận tầm nhìn và năng lực lãnh đạo của GS. TSKH Hoàng Văn Kiếm với những đổi mới, sáng tạo, sự chuyên nghiệp và kỹ năng quản lý xuất sắc. Sau gần 2 năm lãnh đạo BVU, GS. TSKH Hoàng Văn Kiếm đã đưa ra định hướng phát triển BVU mạnh mẽ với 4 trụ cột:

• Quốc tế hóa chương trình đào tạo
• Doanh nghiệp hóa chương trình đào tạo
• Nội dung đào tạo toàn diện
• Môi trường đào tạo toàn diện

Cuối năm 2017 vừa qua, GS. TSKH Hoàng Văn Kiếm đã được phong Giáo sư danh dự (Honorary Professor of the Academic Union) của Học viện Quản trị Giáo dục quốc tế (The Education Management Academy) thuộc Tổ chức liên đoàn giáo dục (The Academic Union Oxford) có trụ sở tại Oxford, Anh Quốc. Đây là tổ chức quốc tế có uy tín quy tụ các nhà lãnh đạo, nhà khoa học, nhà nghiên cứu thuộc hơn 200 trường đại học lớn trên thế giới.

Bước vào năm 2018 với rất nhiều những đổi thay từ nội lực bên trong, với khí thế Tăng tốc để dẫn đầu cùng các thành viên thuộc Hệ thống giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng, BVU tin tưởng sẽ vươn mình ra biển lớn, phát triển trở thành địa chỉ đào tạo, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ uy tín của Việt Nam và Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Phòng Truyền thông – Tuyển sinh. 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC