BVU - NGÀY TRỞ VỀ

Lượt xem: 279

Ngày đăng: 09/04/2019

Ngày hội việc làm BVU diễn ra thường niên hàng năm không chỉ là cơ hội để SV, cựu SV BVU tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm mà đó còn là "mốc hẹn ngày trở về" với 1 vị trí mới, vai trò mới của nhiều thế hệ SV của Nhà trường. Tại ngày hội chúng ta bắt gặp nhiều cái ôm, cái siết tay chúc mừng của thầy cô dành cho các cựu sinh viên của mình trở về với tư cách đại diện cho các nhà tuyển dụng. 

Cựu SV Nguyễn Văn Non - Viện CNTT-Điện Điện tử trong vai trò nhà tuyển dụng

Ngày hội năm nay chúng ta vui mừng chào đón nhiều cựu sinh viên trở về với tư cách các nhà tuyển dụng như: Bạn Trương Lâm Phong Phú (Viện Quản trị kinh doanh) đại diện khách sạn Malibu, các bạn cựu sinh viên Võ Đức Tiên - khóa tuyển sinh 2007; Nguyễn Văn Non và Nguyễn Thanh Hiền – khóa tuyển sinh năm 2014, hiện đang là nhân sự nòng cốt của công ty True Technology có chi nhánh tại thành phố Vũng Tàu… Chia sẻ trong lần trở lại với vai trò mới này, cựu sinh viên Trương Lâm Phong Phú cho hay: đó không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc mà còn là niềm vinh dự to lớn đối với cá nhân em. Bạn Nguyễn Văn Non chia sẻ "Năm trước (2018) đang còn là sinh viên tham gia phỏng vấn việc làm. Năm nay (2019) đã là đại diện của công ty phỏng vấn tuyển dụng. Thời gian trôi thật là nhanh." 

Cựu SV Trương Lâm Phong Phú chia sẻ kinh nghiệm học tập, phỏng vấn và làm việc tại Ngày hội việc làm BVU 2019

Hơn tất cả mọi lời ngợi ca về chất lượng đào tạo, môi trường học tập, cơ hội việc làm… của 1 nhà trường, sự trở về trong thành công của các cựu sinh viên chính là thước đo để học sinh cũng như quý phụ huynh tin tưởng và lựa chọn BVU trong mùa tuyển sinh 2019 này.
Tới đây vào ngày 13-4-2019 BVU sẽ tổ chức gặp mặt cựu sinh viên BVU lần I năm 2019. Hy vọng trong dịp này nhiều hơn nữa các sinh viên của các thế hệ từ mọi miền đất nước sẽ có dịp trở về. Nhà trường hy vọng có thể kết nối, đồng hành cùng các em trên những chặng đường sau khi tốt nghiệp.  

Phòng TT-TS

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC