BVU ký kết thỏa thuận hợp tác với Khách sạn Hoa Phượng Đỏ

Lượt xem: 1002

Ngày đăng: 02/03/2018

Sáng ngày 01/03/2018, tại khách sạn Hoa Phượng Đỏ (số 01 đường Thi Sách, phường 8, thành phố Vũng Tàu), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký kết thỏa thuận hợp tác với khách sạn Hoa Phượng Đỏ về các nội dung chương trình đào tạo cho Viện du lịch và điều dưỡng; hỗ trợ việc làm cho sinh viên; nghiên cứu khoa học; tổ chức sự kiện; các khóa đào tạo trường hè,...

Lãnh đạo BVU và KS Hoa Phượng Đỏ chụp ảnh lưu niệm.

 

Ông Lê Quốc Dũng, Phó Giám đốc khách sạn Hoa Phượng Đỏ bày tỏ niềm vui khi được tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu do TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.

Trong buổi ký kết thỏa thuận hợp tác, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu - TS. Vũ Văn Đông khẳng định: "Việc hợp tác với khách sạn Hoa Phượng Đỏ không chỉ giúp đảm bảo nơi thực tập, rèn luyện và trau dồi kiến thức thực tế cho sinh viên của nhà trường mà còn hỗ trợ nhà trường trong việc xác định rõ nhu cầu của xã hội, cải tiến chương trình và nâng cao chất lượng đào tạo".

Khách sạn Hoa Phượng Đỏ, Tp. Vũng Tàu. Ảnh: Internet

 

Với định hướng đào tạo ứng dụng – kết nối doanh nghiệp, kể từ năm 2017 trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tích cực đẩy mạnh công tác hợp tác với các doanh nghiệp nhằm bổ sung các nội dung đào tạo thiết thực theo ý kiến đóng góp của doanh nghiệp; đưa sinh viên đến thực hành, thực tập và trải nghiệm công việc thực tế tại các doanh nghiệp đối tác của nhà trường. Quan hệ hợp tác giữa Trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu với các doanh nghiệp nói chung và Khách sạn Hoa Phượng Đỏ là yếu tố cốt lõi góp phần trong việc xây dựng hệ thống giáo dục ÐH gắn liền yêu cầu thực tiễn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tuyển dụng của xã hội./.

Trang Kim

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC