BVU ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Misa

Lượt xem: 462

Ngày đăng: 14/03/2018

Chiều nay, ngày 14/03/2018, tại CS1 – Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BVU với Công ty Cổ phần Misa. Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng/viện/trung tâm, trưởng ngành Kế toán cùng các cán bộ chuyên trách khởi nghiệp - việc làm; về phía Công ty Cổ phần Misa (CTCP Misa) có ông Phạm Phú Lâm – Giám đốc phát triển kinh doanh làm trưởng đoàn.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa BVU và CTCP Misa chiều ngày 14/03/2018. Ảnh: Thanh Phong.

 

Phó Hiệu trưởng BVU – TS. Vũ Văn Đông bày tỏ niềm vui được đón tiếp và ký thỏa thuận hợp tác với CTCP Misa đồng thời khẳng định sự hợp tác sẽ nâng cao chất lượng sinh viên BVU ra trường đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Cũng nhân buổi Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Phạm Phú Lâm đã có lời phát biểu: "CTCP Misa có những phần mềm phù hợp phục vụ công tác giảng dạy các ngành kế toán, quản trị kinh doanh, nghiên cứu khoa học. Vì thế, việc hợp tác với BVU là điều kiện thuận lợi nhằm giúp BVU phát huy tối đa năng lực của người dạy cũng như giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Với nguồn lực sẵn có, CTCP Misa chắc chắn sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh cho BVU trong việc đào tạo nguồn nhân lực".

Đại diện hai bên trao quà lưu niệm trong buổi Lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Thanh Phong.

 

Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự hợp tác của BVU và Công ty Cổ phần Misa về các nội dung: nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh doanh nghiệp, trao đổi nghiên cứu thực tiễn. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Misa sẽ tài trợ các phần mềm MISA cho BVU trong quá trình giảng dạy cho sinh viên.

Công ty Cổ phần Misa đã có 20 năm hình thành và phát triển với hơn 155.000 khách hàng Doanh nghiệp, Hành chính sự nghiệp và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân.

Misa có 05 văn phòng đại diện nhằm thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng.

Sứ mệnh của MISA là phát triển các nền tảng để tạo ra một ngành kinh tế mới hoặc thay đổi phương thức tạo ra sản phẩm dịch vụ của một ngành kinh tế hiện có; phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức hoàn toàn mới, hiệu quả hơn nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả không chỉ của một cá nhân, tổ chức mà còn góp phần thúc đẩy năng suất và hiệu quả của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

Trang Kim

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC