Ký kết hợp tác triển khai các giải pháp Công nghệ thông tin giữa Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

Lượt xem: 358

Ngày đăng: 10/04/2018

Nhằm phát huy năng lực đội ngũ nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) của Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU), đồng thời tổ chức thực hiện việc phát triển Mobile Apps, chiều 9-4, tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác triển khai các giải pháp CNTT với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). Về phía Đại học BR-VT có GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Lê Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các đoàn thể, phòng, Viện, Trung tâm và giảng viên, sinh viên ngành CNTT của trường Đại học BR-VT. Về phía Tập đoàn Nguyễn Hoàng có TS Đinh Quang Nương - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và các thành viên Ban CNTT.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BVU và NHG chiều ngày 09-4. Ảnh: Minh Tiến

 

 Phát biểu tại buổi lễ, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu được Tập đoàn Nguyễn Hoàng giao nhiệm vụ triển khai các giải pháp CNTT, đặc biệt là đẩy mạnh việc phát triển ứng dụng Mobile Apps. BVU cũng là đơn vị đầu tiên được nhận thành quả của những nghiên cứu, phát triển CNTT của Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Đồng thời cam kết, đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường sẽ thực hiện tốt các nội dung trong thỏa thuận hợp tác.

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng BVU phát biểu tại Lễ ký kết. Ảnh: Minh Tiến

 

Đánh giá cao những nỗ lực, học tập và nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học BR-VT thời gian qua, ông Đinh Quang Nương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn khẳng định, những nội dung của thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay sẽ giúp cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường được cập nhật những phiên bản mới nhất về CNTT của Tập đoàn Nguyễn Hoàng để triển khai các phần mềm ứng dụng trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

TS Đinh Quang Nương, Phó TGĐ NHG phát biểu tại Lễ ký kết. Ảnh: Minh Tiến

 

Theo thỏa thuận hợp tác, NHG và BVU cùng triển khai các giải pháp CNTT trong các đơn vị thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, trước mắt đẩy mạnh việc phát triển các ứng dụng Mobile Apps, các chức năng phát triển theo yêu cầu của NHG. Tập đoàn Nguyễn Hoàng sẽ cử nhân lực tham gia quản lý dự án cũng như làm đầu mối liên hệ với BVU để cùng làm việc đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ. Đại học BR-VT tổ chức thực hiện việc phát triển Mobile Apps theo yêu cầu của NH; đồng thời luôn cập nhật phiên bản mới nhất về công nghệ để đảm bảo tính bảo mật cũng như đảm bảo sự vận hành của hệ thống Mobile Apps...

Hải Lam

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC