BVU kí kết thỏa thuận hợp tác với Tổ chức kết nối thương mại quốc tế

Lượt xem: 599

Ngày đăng: 07/03/2018

Định hướng đào tạo ứng dụng – kết nối doanh nghiệp đã và đang được trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy mạnh công tác hợp tác với các doanh nghiệp, tuy nhiên, để tích hợp được sức mạnh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lan rộng ra cả nước và trên thế giới nhằm đem đến nguồn lực mạnh mẽ cho BVU thì giải pháp đưa ra là tìm đến Tổ chức kết nối thương mại quốc tế (BNI) - Đây chính là cầu nối vững chắc tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa các doanh nghiệp.

TS. Vũ Văn Đông - Phó Hiệu trưởng BVU nhận hoa từ Giám đốc BNI Đông Nam Bộ - Nguyễn Văn Hòa. Ảnh: Thanh Phong.

 

Trên tinh thần hợp tác bền vững, sáng ngày 07/03/2018, tại cơ sở 1 -  trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BVU và BNI. Buổi lễ đánh dấu trang sách mới được mở ra ghi nhận những thành công mới cho BVU.

Buổi lễ ký kết hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc BNI Đông Nam Bộ và 09 BNI Chapter. Về phía BVU có sự tham dự của TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Trọng Hưng – Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp – Việc làm.

TS. Vũ Văn Đông - Phó Hiệu trưởng BVU tại buổi Ký kết thỏa thuận hợp tác với BNI. Ảnh: Thanh Phong.

 

Đại diện trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp và làm việc cùng Tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới và khẳng định giá trị to lớn khi tiến tới ký kết hợp tác với BNI. Phó Hiệu trưởng nhận định những tiềm năng về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất của BVU khi kết hợp với BNI sẽ được gia tăng nội lực và chắc chắn trong thời gian tới BVU sẽ có thêm nhiều thành công rực rỡ.

Ông Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc BNI Đông Nam Bộ phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Thanh Phong.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc BNI Đông Nam Bộ đưa ra 05 mục tiêu trong việc hợp tác với BVU: Chia sẻ tuyển dụng, thực tập; Chia sẻ tri thức nhà trường đến doanh nghiệp; Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế doanh nghiệp đến nhà trường; Chia sẻ đóng góp và đồng hành cùng nhà trường qua các hoạt động câu lạc bộ và sự kiện; Chia sẻ và cộng hưởng truyền thông thương hiệu nhà trường và doanh nghiệp .

Đại diện hai bên ký thỏa thuận hợp tác. Ảnh: Thanh Phong.

Hai bên tặng quà lưu niệm trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Ảnh: Thanh Phong.

 

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp thông qua các nội dung: Tuyển dụng nhân sự; phối hợp tổ chức sự kiện; đào tạo các lớp ngắn hạn; nghiên cứu khoa học; hỗ trợ các dự án khởi nghiệp; …

Tìm hiểu về BNI – Tổ chức thương mại quốc tế

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 8.300 Chapters với hơn 230.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính riêng trong năm 2017, thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 9.8 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 13 tỉ USD.

Hiện nay, BNI Việt Nam đã có 2.724 thành viên với 75 Chapter tại 23 tỉnh thành lớn trên cả nước. Tính riêng trong năm 2017, thành viên BNI Việt Nam trên cả nước đã trao nhau hơn 121.900 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 3.811 tỷ đồng.

Theo bni.vn

 

Trang Kim

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC