BVU khai giảng khóa Đào tạo bồi dưỡng doanh nhân và cán bộ quản lý doanh nghiệp năm 2017

Ngày đăng: 05/12/2017

Sáng nay, ngày 05/12, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức khai giảng khóa học "Đào tạo bồi dưỡng doanh nhân và cán bộ quản lý doanh nghiệp năm 2017" tại cơ sở 1, số 80 Trương Công Định, phường 3, thành phố Vũng Tàu.

Tham dự buổi khai giảng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hân hạnh được tiếp đón ông Nguyễn Văn Đặng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Tiến sỹ Đinh Quang Nương, Phó tổng Giám đốc tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng nhà trường; ông Trần Văn Khánh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, ủy viên Hội đồng quản trị nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Viện, Trung Tâm của trường.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của 50 học viên trong và ngoài tỉnh về theo học khóa Đào tạo bồi dưỡng doanh nhân và cán bộ quản lý doanh nghiệp năm 2017.

Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh BRVT, ông Nguyễn Văn Đặng phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng khóa học. Ảnh: Minh Tiến.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Nguyễn Văn Đặng cho biết đây là khóa học nằm trong kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh nhằm tạo môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, thành lập doanh nghiệp; nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn kỹ thuật, nhận thức chính trị, tinh thần dân tộc trong kinh doanh, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, người lao động của đội ngũ quản lý doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư mong rằng qua khóa học này, doanh nhân sẽ tiếp nhận, ứng dụng có chọn lọc những giá trị cốt lõi, phù hợp để áp dụng trong doanh nghiệp của mình.

Hiệu trưởng BVU, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm. Ảnh: Minh Tiến.

Về phía trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng, vinh dự khi được phối hợp cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư của Tỉnh tổ chức khóa học n ày. Hiệu trưởng BVU tin tưởng rằng sau khi tham gia khóa học này, các doanh nhân sẽ có thêm nguồn năng lượng giúp các doanh nghiệp thành công, phát triển hơn nữa. GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm cũng khẳng định "Trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0 tinh thần ham học hỏi là yếu tố quyết định thành công cho các doanh nhân và doanh nghiệp". Thay mặt Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm gửi lời chúc sức khỏe tới các giảng viên, học viên và chúc cho khóa học thành công tốt đẹp.

Kết thúc chương trình Khai giảng, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh BRVT chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu trưởng, lãnh đạo các Phòng, Viện, Trung tâm trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học. Ảnh: Minh Tiến.

TS. Đinh Quang Nương, Phó TGĐ NHG giảng dạy chuyên đề "Kỹ năng lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp" tại khóa học. Ảnh: Minh Tiến.

Khóa học Đào tạo bồi dưỡng doanh nhân và cán bộ quản lý doanh nghiệp năm 2017 do BVU tổ chức sẽ diễn ra trong 2 ngày, ngày 5 và ngày 6 tháng 12 với sự tham gia giảng dạy của TS. Đinh Quang Nương, Phó tổng Giám đốc tập đoàn Nguyễn Hoàng người đã có trên 30 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực khoa học công nghệ, giảng dạy và kinh doanh cùng với các giảng viên thuộc Viện Du lịch – Quản lý – Kinh doanh của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu./.

Trang Kim