BVU đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BRVT

Ngày đăng: 13/03/2018

Sáng ngày 08/03/2018, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu (BCTECH). Đây là buổi gặp gỡ và làm việc nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị và tăng cường hợp tác giữa hai trường.

BVU đến thăm và làm việc với BCTECH ngày 08/03/2018. Ảnh BCTECH.

Đến thăm và làm việc với BCTECH, đoàn đại biểu Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có sự tham dự của TS. Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Sĩ Trí, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế sau đại học; ThS. Huỳnh Văn Huy, Trưởng phòng Truyền thông – Tuyển sinh; ThS. Lê Thị Hiếu Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo đại cương – Phát triển kỹ năng mềm và các cán bộ chuyên trách về đào tạo. Đón tiếp và làm việc với đoàn BVU, về phía BCTECH có ThS. Ngô Xuân Thoát, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, trung tâm.

Thông qua buổi làm việc, hai bên đã thống nhất hợp tác trong các lĩnh vực: nghiên cứu khoa học; hợp tác quốc tế; đào tạo liên thông đại học cho HSSV ngay tại BCTECH; đào tạo cao học và văn bằng hai cho cán bộ, giảng viên BCTECH; đào tạo kỹ năng mềm; trao đổi giảng viên; phối hợp về truyền thông và giải quyết việc làm cho HSSV. Về nghiên cứu khoa học kỹ thuật, hai bên sẽ cử giảng viên cùng nghiên cứu các đề tài khoa học cấp tỉnh về lĩnh vực kỹ thuật – kinh tế biển, điện tử, công nghệ thông tin…

Đại diện 2 trường chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: BCTECH.

Buổi làm việc mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà và cho đất nước./.

Trang Kim