BVU đảm bảo an toàn sau cơn bão số 9

Ngày đăng: 26/11/2018

Trong 3 ngày qua, mặc dù bão số 9 đi trực tiếp vào Bà Rịa - Vũng Tàu với cấp độ rủi ro, thiên tai cao.  Ban giám hiệu trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhanh chóng thành lập lực lượng cơ động phòng chống bão, đảm bảo an toàn về người và tài sản cho Trường. Lực lượng cơ động bao gồm toàn bộ bảo vệ của 3 cơ sở và các anh em trong đội dân quân tự vệ đã trực phòng chống bão tại 3 cơ sở của Trường. Các phòng, ban các đơn vị, cá nhân liên quan trong 3 ngày qua cũng đã tích cực phối hợp cùng tham gia phòng chống bão, liên tục cập nhật cung cấp thông tin về cơn bão, đảm bảo hậu cần và thông tin liên lạc thường xuyên tới CBGV và sinh viên, học viên toàn trường. Trong chiều ngày 25 đến hết ngày 26-11-2018, các đơn vị trong toàn trường tiếp tục tham gia trực tại các cơ sở để đảm bảo an toàn cho người và tài sản của BVU cho đến khi những ảnh hưởng sau bão chính thức đi qua.
Tính đến thời điểm 10h ngày 26-11-2018, tại 3 cơ sở của BVU đảm bảo an toàn, không có thiệt hại về người và thiệt hại nhẹ về tài sản. Trong ngày 26-11-2018, toàn bộ nhân viên khối văn phòng và lực lượng bảo vệ, lao công đã dọn dẹp tại các cơ sở, phòng học để sinh viên, giảng viên có thể trở lại giảng dạy và học tập từ ngày 27-11-2018.

Một số hình ảnh cán bộ, giảng viên, nhân viên BVU chủ động phòng chống bão số 9:

Phòng TT-TS tổng hợp