Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày đăng: 10/07/2019

Sáng 09-07, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại trường. Dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và các thành viên; PGS.TS Trần Thị Hà, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam làm Trưởng đoàn và 6 chuyên gia Đánh giá ngoài cùng 10 quan sát viên đến từ các trường Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định, Đại học Dầu khí Việt Nam, Đại học Yersin Đà Lạt và Đại học Tân Trào.

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc

Về phía BVU, có ông Trần Văn Khánh - Bí thư Đảng ủy Trường-Đại diện Hội đồng quản trị BVU, Ban Giám hiệu trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ, TS.Vũ Văn Đông, Th.S Lê Văn Toàn; lãnh đạo các Viện, Phòng, Trung tâm cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.
Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu diễn ra từ ngày 3 đến ngày 9-7/2019, gồm 25 tiêu chuẩn, 111 tiêu chí.

PGS.TS Trần Thị Hà, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Trưởng đoàn đánh giá ngoài, phát biểu tại phiên bế mạc.

Thay mặt Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, PGS.TS Trần Thị Hà, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam) trưởng đoàn nhận định: Sau 1 tuần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã hoàn thành chương trình khảo sát chính thức. Có thể khẳng định, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, chuyên viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã cố gắng hết mình để phối hợp với Đoàn trong công tác đánh giá ngoài. Bên cạnh đó, Đoàn đã nhận được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, cựu sinh viên, cựu học viên các hệ đào tạo, sinh viên, học viên đã nhiệt tình tham gia và trả lời các câu hỏi phỏng vấn của đoàn đánh giá. Tất cả những nỗ lực đó đã được đoàn ghi nhận và có những đánh giá tích cực.

GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế mạc, GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã giúp đỡ và hỗ trợ nhà trường trong việc chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức. Qua nhận xét của các chuyên gia trong buổi bế mạc, nhà trường sẽ cố gắng phát huy các điểm mạnh và khắc phục các điểm còn tồn tại theo khuyến nghị mà đoàn chỉ ra để phát triển nhà trường trong thời gian tới.

Ký kết biên bản hoàn thành khảo sát chính thức

Kết thúc buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục; PGS.TS Trần Thị Hà, Trưởng đoàn Đánh giá ngoài và GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Phòng TT-TS