Ban điều hành NHG tham dự lễ khai mạc sự kiện hội ngộ đỉnh cao năm 2017

Lượt xem: 345

Ngày đăng: 17/07/2017

Sáng ngày 14-7- 2017 tại trung tâm hội nghị White Palace,  sự kiện thường niên của Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế - Business Network International – BNI Việt Nam - Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) 2017 với chủ đề "Local Business, Global Network" đã chính thức khai mạc với sự chứng kiến của 1.200 doanh nhân là chủ các doanh nghiệp thuộc mạng lưới BNI, 100 khách mời quốc tế từ 17 nước và đông đảo cơ quan thông tấn, báo chí.

TS. Đỗ Mạnh Cường, Giám đốc Chuyên môn kiêm thường trực Hội đồng Giáo dục NHG phát biểu tại lễ khai mạc sự kiện HNĐC 2017.

Đại diện cho NHG – Đối tác Chiến lược của BNI Việt Nam, TS. Đỗ Mạnh Cường, Giám đốc Chuyên môn kiêm thường trực Hội đồng Giáo dục NHG phát biểu tại sự kiện: "Bên cạnh uy tín cao và tính đặc sắc của cộng đồng BNI, Tập đoàn Nguyễn Hoàng thật sự đã tìm thấy sự đồng cảm với BNI. Đó là triết lý "Cho là nhận", "gieo trồng không săn bắn" của cộng đồng BNI. Triết lý này cộng hưởng mạnh mẽ với triết lý Nhân bản mà Tập đoàn Nguyễn Hoàng lựa chọn. Cả hai đều đề cao phẩm giá con người. Mặt khác, chúng tôi cũng nhận được nguồn cảm hứng mạnh mẽ về khuynh hướng kết nối quốc tế hóa thương mại từ BNI. Bởi vì, Tập đoàn Nguyễn Hoàng cũng lựa chọn quốc tế hóa chuẩn mực giáo dục của hệ thống như là phương thức hoạt động. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất xúc động với tinh thần thực học, thực chứng của cộng đồng doanh nhân BNI. Vì hệ thống giáo dục của chúng tôi cũng vô cùng chú tâm đến thực học, thực nghiệp. Đó là tầm nhìn hoàn toàn chia sẻ giữa BNI và Nguyễn Hoàng."

HNĐC 2017 thu hút 1.200 doanh nhân thuộc mạng lưới BNI cùng hơn 3.000 lượt khách tham quan các gian hàng triển lãm.

Diễn ra trong 2 ngày 13 &14-7-2017, HNĐC 2017 mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho khách tham dự. Nổi bật trong hoạt động Business Matching qui tụ 100 gian hàng của các đơn vị tham gia, 2 gian hàng của NHG với đội ngũ tư vấn viên từ 7 thương hiệu giáo dục uy tín: SGA, iSchool, UKA, SNA, iStudent, BVU, HIU thu hút đông đảo khách tham quan và tìm hiểu về hệ thống giáo dục khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ của Tập đoàn.

2 gian hàng của NHG với đội ngũ tư vấn viên từ 7 thương hiệu giáo dục uy tín: SGA, iSchool, UKA, SNA, iStudent, BVU, HIU thu hút đông đảo khách tham quan và tìm hiểu về hệ thống giáo dục khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ của Tập đoàn.

Nguồn: nhg.vn

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC