600 cuốn sách của Hành trình từ trái tim dành cho sinh viên Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Lượt xem: 354

Ngày đăng: 24/05/2019

Sáng 23-5, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã mang chương trình "Hành trình từ Trái tim-Hành trình Lập Chí Vĩ Đại- Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt" đến với sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU). Đồng hành cùng chương trình có Đại diện Lãnh đạo BVU và TS. Trần Hữu Đức, Giám đốc Đào tạo, Tập đoàn Trung Nguyên Legend; Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Ngọc Hân; Quán quân cuộc thi Người mẫu Việt Nam Vietnam's Next Top Model năm 2013, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2017 Mâu Thủy.

Đại diện Lãnh đạo BVU tặng hoa và chúc mừng các đối tác của chương trình.

Tại chương trình, sinh viên BVU đã được TS.Trần Hữu Đức chia sẻ về Mật mã Thành công của các Cá nhân – những nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới và ở Việt Nam. Câu chuyện về hành trình chinh phục thành công với khát vọng đổi đời để giúp các bạn sinh viên hiểu rằng chính đam mê, niềm tin mãnh liệt, có ước mơ lớn và ý chí kiên cường tạo nên thành công của mỗi người. Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Mâu Thủy cũng đã chia sẻ với sinh viên BVU về câu chuyện của chính bản thân mình. Đó là câu chuyện về những nỗ lực tìm được khát vọng của mình, sống với đam mê và hạnh phúc khi được sống với đam mê của mình. 

Các khách mời chia sẻ về câu chuyện thành công nhờ đam mê của mình. 

Chương trình đã trao tặng 600 cuốn sách với 5 đầu sách cho SV Trường ĐH BR-VT. Năm đầu sách được trao tặng dịp này bao gồm: Khuyến học, Đắc nhân tâm, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia khởi nghiệp, Không bao giờ là thất bại-Tất cả là thử thách. Tất cả những đầu sách này đều do đích thân Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên-Đặng Lê Nguyên Vũ lựa chọn.

  "Hành trình Từ Trái Tim-Hành trình Lập Chí Vĩ Đại-Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí hướng vĩ đại cho thế hệ thanh niên Việt Nam thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời.  Từ đó giúp thanh niên Việt có sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện, để chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần, sức mạnh vật chất và sức mạnh thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Phòng TT-TS

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC