302 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2018

Lượt xem: 780

Ngày đăng: 13/05/2018

Sáng 12-5, tại hội trường cơ sở 1 (80 Trương Công Định, TP.Vũng Tàu) trường Đại học BR-VT đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 cho 302 sinh viên - học sinh tốt nghiệp trình độ đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Tham dự buổi lễ có TS.Vũ Văn Đông - Phó Hiệu trường nhà trường, TS. Phùng Đức Vinh – Viện trưởng Viện Du lịch – Điều dưỡng, TS. Lê Ngọc Trân – Phó Giám đốc Viện Kỹ thuật – Kinh tế Biển; đại diện các Doanh nghiệp và các bậc phụ huynh sinh viên – học sinh.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

Mở đầu buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu trường Đại học BR-VT, TS. Vũ Văn Đông chúc mừng 302 sinh viên - học sinh nhận bằng tốt nghiệp đợt này. TS nhấn mạnh: "Kết quả mà ngày hôm nay các em có được trước hết là do sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của chính các em, là sự dạy dỗ, chăm sóc tận tình và đầy trách nhiệm của các thầy, cô giáo và cán bộ công nhân viên nhà trường, là sự hy sinh, nuôi dưỡng, động viên và nâng đỡ của gia đình, bạn bè, người thân về tinh thần và vật chất trong suốt thời gian qua để các em hoàn thành ý nguyện của chính mình và của gia đình. Cho phép tôi gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả những người đã góp sức vào thành quả ngày hôm nay của các Tân khoa".

TS. Vũ Văn Đông, thay mặt Ban Giám hiệu trường Đại học BR-VT phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Thay mặt 302 tân cử nhân, sinh viên Lê Thị Hồng Lan - lớp DC16KT3 đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô và gia đình trong suốt 4 năm học. Hồng Lan nói: "Chúng em xin tri ân quý thầy cô, những người đã đồng hành và gắn bó với chúng em trong suốt thời gian qua. Cảm ơn kiến thức mà quý thầy cô đã dạy, những kinh nghiệm sống mà thầy cô đã chia sẻ và hơn hết là ngọn lửa nhiệt huyết mà thầy cô đã truyền cho chúng em. Những điều mà thầy cô đã hướng dẫn sẽ là kim chỉ nam cho chúng em bước vào đời".

Sinh viên Lê Thị Hồng Lan - lớp DC16KT3, trường Đại học BR-VT phát biểu tri ân tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng các sinh viên-học sinh tại lễ tốt nghiệp, đại diện các doanh nghiệp vui mừng chào đón tân cử nhân trường Đại học BR-VT ra nhập vào các đơn vị, công ty sau khi tốt nghiệp. Đánh giá cao trình độ và năng lực của sinh viên trường Đại học BR-VT trong thời gian qua, các doanh nghiệp mong muốn, trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và mở thêm các chuyên ngành đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh và đất nước trong tương lai.

Buổi lễ khép lại bằng nghi thức trao bằng tốt nghiệp của TS.Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng nhà trường và TS.Phùng Đức Vinh, Viện trưởng Viện Du lịch – Điều dưỡng cho các sinh viên – học sinh có mặt tại buổi lễ.

TS.Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng nhà trường và TS.Phùng Đức Vinh, Viện trưởng Viện Du lịch – Điều dưỡng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2018, trường Đại học BR-VT có 197 sinh viên liên thông, văn bằng 2; 74 sinh viên đại học chính quy; 30 sinh viên cao đẳng và 1 học sinh trung cấp chuyên nghiệp. Trong đó, 19 sinh viên giỏi, 144 sinh viên khá, 139 sinh viên trung bình khá và trung bình.

Tin: Hải Lam

Ảnh: Minh Tiến

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC