SV BVU trúng tuyển và chính thức kí hợp đồng làm việc tại Ngân hàng Sacombank thông qua chương trình hợp tác giữa BVU và Sacombank

Lượt xem: 1465

Ngày đăng: 01/08/2017

Nhằm giúp sinh viên năm cuối của BVU tìm hiểu nhu cầu của các nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Ngân hàng Sacombank, chiều ngày 25-05-2017, Trung tâm Tư vấn việc làm và Khởi nghiệp của trường đã phối hợp cùng Ngân hàng Sacombank tổ chức buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn và nhu cầu tuyển dụng của Sacombank cho sinh viên năm cuối của BVU.

Sinh viên BVU đăng ký tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào các vị trí tại Ngân hàng Sacombank. Ảnh: Thanh Phong

Ngay sau đó, sáng ngày 26-05-2017, Sacombank đã tổ chức một buổi phỏng vấn tuyển dụng đối với sinh viên BVU cho các vị trí: Nhân viên khách hàng cá nhân, Chuyên viên tư vấn và Giao dịch viên. Kết quả, sau buổi phỏng vấn, có 06 sinh viên của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã trúng tuyển và chính thức kí hợp đồng làm việc tại các chi nhánh của Ngân Hàng Sacombank - Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Xuyên Mộc, Long Điền, Tân Thành và Thành phố Vũng Tàu.

Bạn Trần Thị Hoa, một trong 06 sinh viên trúng tuyển vào Sacombank chia sẻ:

Nhờ sự liên kết, hợp tác chặt chẽ giữa Nhà trường và Ngân hàng Sacombank đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em có được việc làm ngay sau tốt nghiệp. Qua một thời gian làm việc tại Sacombank, em thấy rằng, những kiến thức, kĩ năng vững chắc có được trong 04 năm học tập tại trường đã giúp chúng em đáp ứng tốt các yêu cầu của nhà tuyển dụng và được cấp trên đánh giá khá cao.

Có thể nói, sinh viên BVU có được lợi thế từ những ưu tiên mà Sacombank dành cho Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu:

1. Được phỏng vấn tuyển dụng và kí hợp đồng làm việc ngay ở năm cuối khi chưa có bằng tốt nghiệp (bổ sung bằng tốt nghiệp sau).

2. Được hỗ trợ tối đa về kinh nghiệm, chuyên môn tại các vị trí công tác.

3. Được nghỉ làm có hưởng lương trong các kỳ thi tại trường.

Nhân viên Sacombank hướng dẫn đăng kí tham gia phỏng vấn và giải đáp thắc mắc của sinh viên BVU. Ảnh: Thanh Phong

Qua 02 tháng thử việc, đại diện Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã có liên lạc với Sacombank cũng như các sinh viên trúng tuyển tại Sacombank và cho biết: Các sinh viên của BVU đã đáp ứng tốt các yêu cầu về công việc cũng  như các quy định làm việc của Sacombank.

Nhân viên Sacombank hướng dẫn đăng kí tham gia phỏng vấn và giải đáp thắc mắc của sinh viên BVU. Ảnh: Thanh Phong

Kết quả này, bước đầu đã khẳng định sự kết hợp thành công giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và doanh nghiệp trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu xã hội./.

Ánh Trúc

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC