"Tết Yêu thương 2018" cùng Đội tình nguyện BVU

Lượt xem: 1002

Ngày đăng: 06/02/2018

Lại một mùa xuân nữa cần kề, đâu đây trên khắp phố phường sự nhộn nhịp tất bật của mọi người để có một cái tết đầy đủ, trọn vẹn nhất cho gia đình mình. Mọi người quây quần đầm ấm bên người thân và gia đình. Những đứa trẻ háo hức để được mặc bộ quần áo mới, thưởng thức các loại bánh kẹo mà mẹ vừa mới mua ở chợ, rồi nào đồ chơi, lì xì...

Điều đó thật giản đơn với tất cả các gia đình bình thường, nhưng đối với những mảnh đời cô đơn, những hoàn cảnh khó khăn, mỗi khi xuân về, tết đến lại là nỗi lo thắt lòng. Lo để làm sao có cái tết đầy đủ, lo để làm sao có được một cái tết ấm áp bên người thân như những gia đình khác. Chính vì những điều này đã thôi thúc thành viên ĐỘI TÌNH NGUYỆN BVU thực hiện một chương trình ý nghĩa " TẾT YÊU THƯƠNG 2018". 

Anh Nguyễn Ngọc Tài, đội trưởng ĐTN BVU phát biểu tại chương trình (ảnh: ĐTN BVU)

 

Chiều ngày 31/01/2018, Đội Tình Nguyện BVU phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Vũng Tàu tổ chức chương trình "TẾT YÊU THƯƠNG 2018". Thông qua chương trình Đội Tình Nguyện BVU đã hỏi thăm, chúc tết và trao tặng 40 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 5 và phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa trong đó là một tình cảm to lớn mà tập thể Đội Tình Nguyện muốn gửi đến người nhận.

Thành viên ĐTN BVU tặng quà cho mọi người (ảnh: ĐTN BVU)

Mọi người vui vẻ nhận "Gạo" từ Đội tình nguyện BVU (ảnh: ĐTN BVU)

Thành viên Đội Tình Nguyện BVU chụp hình lưu niệm cùng chú Nguyễn Doãn Hải – Phó Chủ Tịch Ủy Ban MTTQVT thành phố Vũng Tàu.  (ảnh: ĐTN BVU)

 

"TẾT YÊU THƯƠNG 2018" đã diễn ra như đúng với ý nghĩa ban đầu của chương trình - "Đi để chia sẻ, đi để cống hiến, đi để khẳng định và đi để trưởng thành". Gặp những người dân có hoàn cảnh khó khăn ở phường 5 và Thắng Nhì, chúng tôi mới thấy được bản thân mình may mắn đến nhường nào với cuộc sống thực tại. Quan trọng hơn hết, là những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi càng ý thức được trách nhiệm của mình hơn trong việc học tập và sẽ chia với xã hội

  Ngọc Mai – Đội Tình Nguyện BVU

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC