Đảng bộ trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Lượt xem: 134

Ngày đăng: 07/12/2018

Trao tặng Huy hiệu Đảng là việc làm ý nghĩa của Đảng, Nhà nước ta vừa nhằm tri ân những đóng góp không mệt mỏi của các đảng viên, vừa là dịp để cán bộ và các thế hệ đảng viên ôn lại truyền thống, thông qua tấm gương của các đảng viên lão thành cùng nhắc nhở về trách nhiệm, bổn phận của người đảng viên đối với Đảng và dân tộc. 
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2018, Ban thường vụ tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu đã ban hành quyết định số 899/QĐ-TU, ngày 19/10/2018 về việc trao tặng huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Văn Lược, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ cơ sở 1, Đảng bộ Trường Đại học Bà Rịa -Vũng Tàu. 

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Được sự ủy quyền của Ban thường vụ tỉnh ủy và sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp, chiều ngày 06/12/2018 Đảng bộ Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức lễ trao Huy hiệu 45 tuổi đảng cho đảng viên lão thành Ngô Văn Lược.
Đến dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Khối doanh nghiệp có đồng chí Hoàng Minh Kim, Phó Bí thư thường trực; đồng chí Nguyễn Thu Hồng, Phó Ban tổ chức Đảng ủy khối.
Về phía Nhà trưởng có các đồng chí trong Ban thường vụ, các đảng viên trong đảng bộ và đại diện Ban Giám hiệu đã có mặt.
Buổi lễ đã diễn ra long trọng với phần công bố Quyết định trao huy hiệu, gắn Huy hiệu và tặng hoa cho đảng viên lão thành.

Đồng chí Hoàng Minh Kim phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Hoàng Minh Kim, đại diện cho cấp ủy cấp trên đã đánh giá cao những đóng góp không mệt mỏi của đảng viên Ngô Văn Lược kể từ khi bắt đầu tham gia cách mạng với tư cách là một lưu học sinh tại Liên Xô, trở về nước trong vai trò một trí thức công tác tại Viện Khoa học Việt Nam, đến sau này về công tác tại Xí nghiệp liên doanh Vietsovpetro và cuối cùng trong vai trò Phó hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, đồng chí đã luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức của người cộng sản, gương mẫu trong công tác chuyên môn và dẫn dắt các thế hệ cán bộ, đảng viên sau này phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí cũng mong muốn, với vai trò và tuổi tác hiện tại trong điều kiện có thể đồng chí Ngô Văn Lược tiếp tục nêu gương, cống hiến cho Đảng, cho nhân dân và cho Trường để xứng đáng với những gì Đảng và Nhà nước đã ghi nhận.

Đồng chí Ngô Văn Lược phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Với tâm trạng xúc động, đảng viên lão thành Ngô Văn Lược phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng cảm ơn đối với những ghi nhận của Đảng đã giành cho mình trong bước đường phấn đấu. Đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết khả năng, sức lực cho phép vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; cho đảng bộ và những gì có thể trong công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu thời gian tới.
Buổi lễ trao Huy hiệu đảng kết thúc bằng việc đồng chí Ngô Văn Lược ký tên vào Sổ vàng danh dự của Đảng bộ Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu./.


ThS. Chung Thị Vân Anh

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC