Học sinh THPT iSchool Sóc Trăng tham quan BVU

Lượt xem: 36

Ngày đăng: 19/03/2019

Cuối tuần qua, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh THPT Trường liên cấp hội nhập quốc tế iSchool Sóc Trăng (iSchool Sóc Trăng) do ông Võ Thái Sang – Phó Hiệu trưởng (trưởng đoàn) đã có buổi tham quan và giao lưu tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tại cơ sở 1 (số 80 Trương Công Định, Phường 3, thành phố Vũng Tàu). Đón tiếp đoàn Ischool Sóc Trăng có ông Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng BVU, bà Chung Thị Vân Anh – Phó Trưởng phòng Truyền thông – Tuyển sinh và bà Lê Thị Hiếu Thảo – PGĐ phụ trách Trung tâm Phát triển Kỹ năng mềm cùng đại diện cán bộ, giảng viên, sinh viên của BVU. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình ngoại khóa: Hướng nghiệp của iSchool Sóc Trăng hàng năm.

Thầy Lê Văn Toàn - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu

Thông qua chương trình, các em học sinh được tham dự các hoạt động trải nghiệm học tập kỹ năng mềm (kỹ năng sống) tại phòng huấn luyện kỹ năng mềm, tham dự đố vui có thưởng và đặc biệt là được chia sẻ các thông tin hữu ích về tuyển sinh năm học 2019 – 2020 của BVU. Chương trình kết nối đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho đoàn tham quan, đặc biệt là các em học sinh iSchool Sóc Trăng.

Hoạt động tại phòng học Kỹ năng mềm

Kết thúc buổi giao lưu và thăm quan hai đơn vị đã có những khoảnh khắc lưu lại những hình ảnh thật gần gũi và chân thành. Năm học 2019 – 2020, BVU luôn chào đón và rất vinh dự cùng đồng hành với sự thành công trong tương lai của các học sinh iSchool Sóc Trăng nói riêng và hệ thống iSchool của Tập đoàn Nguyễn Hoàng nói chung.

Ông Võ Thái Sang – Phó Hiệu trưởng iSchool Sóc Trăng và bà Lê Thị Hiếu Thảo – PGĐ phụ trách Trung tâm Phát triển Kỹ năng mềm


Cảm nhận của học sinh iSchool
• Ngọc My: Em rất là vui, hạnh phúc khi được ghé thăm trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.  Em mong muốn sẽ được quay lại đây một lần nữa.
 

TTTC

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin tức - sự kiện