Tổ chức kết nối thương mại quốc tế giới thiệu các chương trình hợp tác với BVU

Lượt xem: 51

Ngày đăng: 17/03/2018

Chiều ngày 15/03/2018, tại cơ sở 1 Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã diễn ra sự kiện Tổ chức kết nối thương mại quốc tế (BNI) giới thiệu các chương trình hợp tác với BVU. Đây là hoạt động đầu tiên kể từ ngày ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BVU và BNI vào ngày 07/03/2018. Tham dự chương trình, về phía BVU có TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các Phòng/Viện/Trung tâm cùng cán bộ - giảng viên và hàng trăm sinh viên BVU; về phía đoàn đại biểu BNI có ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc BNI vùng Đông Nam Bộ và 26 BNI thành viên trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

TS. Vũ Văn Đông - Phó Hiệu trưởng BVU phát biểu tại chương trình. Ảnh: Thanh Phong.

 

Đại diện Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Phó Hiệu trưởng nhà trường – TS. Vũ Văn Đông giới thiệu về BVU, những thế mạnh BVU đang có về cơ cấu tổ chức, đội ngũ giảng viên tâm huyết và nguồn lực sinh viên đã tạo ra một BVU ngày một phát triển rực rỡ, thành công trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ xã hội. Định hướng đào tạo ứng dụng – kết nối doanh nghiệp là hướng đi đúng đắn của BVU và là xu thế phát triển của thời đại.

ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc BNI vùng Đông Nam Bộ và TS. Vũ Văn Đông - Phó Hiệu trưởng BVU chụp ảnh tại chương trình ngày 15/03/2018. Ảnh: Thanh Phong.

 

Tại chương trình, hai bên đã giao lưu, giới thiệu các thế mạnh: Lãnh đạo các Viện và Trung tâm đào tạo tại BVU đã giới thiệu chi tiết các ngành do Viện và Trung tâm quản lý, đào tạo tập trung vào các khối ngành kỹ thuật – kinh tế biển, công nghệ thông tin – điện – điện tử, quản lý - kinh doanh, Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật; bên cạnh đó, các BNI thành viên giới thiệu các lĩnh vực kinh doanh, phân tích thị trường lao động xã hội.

Đai diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Thanh Phong.

 

Với những thế mạnh và nguồn lực sẵn có, mối quan hệ hợp tác giữa BVU và BNI sẽ đem đến nhiều thành công trong thời gian tới./.

Trang Kim

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin tức - sự kiện