Trường ĐHBRVT hân hoan chào đón khai giảng năm học mới!

Lượt xem: 256

Ngày đăng: 06/02/2017

Ngày 4 tháng 11 năm 2016, tại hội trường thành ủy Vũng Tàu (số 76 Trương Công Định phường 3 TP.Vũng Tàu), trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017 cho toàn thể sinh viên của trường.

 

Tham dự lễ khai giảng, trường vinh dự có sự hiện diện của ông Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh BRVT, Ông Bùi Văn Nghĩa, Ủy viên ban thường vụ thành ủy, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Bà Trần Thúy Ái, Phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh BRVT; Nguyễn Mạnh Cường - đại diện tập đoàn Nguyễn Hoàng; GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, hiệu trưởng nhà trường; Bà Nguyễn Thị Chim Lang - Phó chủ tịch HĐQT, Ông Trần Văn Khánh - Ủy viên HĐQT, cùng đại diện các Sở, ban ngành, Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường ĐH, Cao Đẳng trong và ngoài tỉnh, các thầy cô, các cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham dự của 7 giảng viên nước ngoài, trong đó có 2 giảng viên là tình nguyện viên của cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản và Hàn Quốc. Và cũng trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, nhà trườngvinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng 3. Sự có mặt của các khách mời, quý thầy cô và sinh viên các khoa là nguồn động viên tinh thần to lớn cho nhà trường.

Các giảng viên nước ngoài nhận hoa cảm ơn từ Hiệu trưởng trường ĐHBRVT

Để có được thành tích trong những năm học vừa qua, Nhà trường và sinh viên luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và quý báu từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các cá nhân và các thế hệ cựu học sinh. Đặc biệt trong tháng 10 vừa qua, nhà trường vinh dự được đón nhận 1 tình nguyện viên của cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA, cô Kim Eun Hee. Cô đã rất vui và hạnh phúc khi lần đầu tiên tham dự lễ khai giảng với các bạn sinh viên của trường. 

Giảng viên tình nguyện từ tổ chức KOICA (HQ) - Cô Kim Eun Hee

Gần 10 năm trưởng thành của Trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu  là một quá trình nỗ lực phấn đấu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của các thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên của nhà trường với những thành tích rất đáng tự hào. Nhân lễ khai giảng năm học mới 2016-2017, Ban giám hiệu trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu công bố quyết định khen thưởng và tuyên dương các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.Phần thưởng danh giá này sẽ là ngọn lửa tiếp thêm tinh thần ham học hỏi và sáng tạo cho toàn thể sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên.

Sinh viên Hàn Quốc - Kim Yo Han

Buổi lễ diễn ra trong không khí tự hào và gợi nhiều cảm xúc không chỉ với tập thể giảng viên sinh viên trường mà với nhiều quan khách. Năm học mới, mỗi giảng viên của trường sẽ nỗ lực phấn đấu để đóng góp cho sự nghiệp giáo dục; mỗi sinh viên sẽ không ngừng học hỏi để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao giúp ích cho xã hội. Tân sinh viên nhập trường đã mang đến cho trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu một luồng gió mới, một bầu không khí tươi mới. Hy vọng rằng, những lời chúc và kỳ vọng tốt đẹp của các giảng viên và cán bộ nhà trường sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các tân sinh viên trong những năm học sắp tới./.

Võ Thị Ngọc Phương

Khoa Quốc Tế

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC