Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức hội thảo quốc tế về công nghệ thực phẩm

Lượt xem: 75

Ngày đăng: 30/10/2017

Với mục đích làm nổi bật những phát triển quan trọng trong nghiên cứu và đổi mới trong khoa học và công nghệ thực phẩm với trọng tâm là đổi mới sản phẩm thực phẩm, thúc đẩy hợp tác và hội nhập ASEAN, vào ngày 17/11/2017, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đăng cai tổ chức hội thảo quốc tế về Công nghệ thực phẩm ASEAN FOOD. Bên cạnh tiến bộ kỹ thuật thực phẩm và đổi mới thực phẩm, các giải pháp khả thi để giải quyết các vấn đề trong nền kinh tế thực phẩm ASEAN như các rào cản kỹ thuật đối với thương mại, hài hòa hóa quy định, dịch vụ thực phẩm và doanh nghiệp, các chính sách an toàn thực phẩm và an ninh lương thực, xu hướng tiêu dùng và thay đổi khí hậu và tác động đến thực phẩm ngành cũng sẽ được khai thác.

Trong hội thảo lần này, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu vinh dự đón tiếp 04 giáo sư hàng đầu trong Liên đoàn KH&CN thực phẩm quốc tế (IUFoST) đến Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp và các nhà khoa học trẻ tại địa phương thông qua Chương trình "Giáo sư tình nguyện".

Các diễn giả chính tại hội thảo:

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC