Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp đón đoàn tham quan của Trường THPT Dân tôc nội trú tỉnh


Ngày đăng: 04/26/2016 Lượt xem: 5816

Toạ lạc tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu, trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT) thường là điểm đến của các trường trung học phổ thông (THPT) trong và ngoài tỉnh khi tham quan Vũng Tàu.

Ngày 20/4/2016, đoàn của Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh BR-VT do Cô Thiều Thị Hưng Lợi - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu Trường Đại học BR-VT. Đoàn gồm 97 em học sinh khối 9 và khối 12 của trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh.

Tiếp đón đoàn, các anh chị sinh viên Khoa Đông phương của Trường Đại học BR-VT đã thể hiện các tiết mục văn nghệ trẻ trung bằng tiếng Hàn và tiếng Nhật, giúp xoa đi mệt mỏi của chuyến đi xa. Bên cạnh đó, những sản phẩm chocolate do Trường Đại học BR-VT sản xuất từ cây cacao trồng tại Châu Đức cũng được giới thiệu đến với quý thầy cô và các em học sinh.

Tại buổi giao lưu, các em học sinh đã tìm hiểu về trường Đại học BR-VT cũng như những thông tin hướng nghiệp cần thiết cho những năm học cuối khoá. Với mong muốn nâng cao nhận thức của các bạn học sinh để có những bước chuẩn bị vững chắc cho tương lai, nhất là trong việc chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, Trường Đại học BR-VT đã giới thiệu chức năng Trắc nghiệm nghề nghiệp được cung cấp tại website của Trường: www.bvu.edu.vn

Các thông tin về hình thức xét tuyển đại học, cao đẳng theo kết quả học tập THPT (xét học bạ) và theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia đã được giải đáp, giúp các em học sinh khối 12 định hướng và chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Trường Đại học BR-VT mong muốn tiếp tục hỗ trợ quý thầy cô và các em học sinh trong công tác hướng nghiệp và luôn chào đón các trường đến tham quan, giao lưu.

Nguyễn Minh Trung

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp đón đoàn tham quan của Trường THPT Dân tôc nội trú tỉnh

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 149415