Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2016 do Huyện đoàn Long Điền tổ chức


Ngày đăng: 03/14/2016 Lượt xem: 3065

 

Thực hiện chủ đề công tác tháng thanh niên 2016, hướng đến sinh nhật lần thứ 85 của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Huyện đoàn Long Điền tổ chức chương trình Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2016 dành cho các em học sinh trên địa bàn huyện Long Điền. Chương trình diễn ra vào buổi chiều ngày 10/3/2016 tại Trường THPT Minh Đạm với sự tham gia của hơn 700 em học sinh khối 12 trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức chương trình đã mời các Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu và Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cập nhật các thông tin liên quan đến kỳ thi trung học phổ thông quốc gia (THPT QG), quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng và giới thiệu thông tin tuyển sinh của các trường.

Các tiết mục văn nghệ trẻ trung, hấp dẫn của các bạn học sinh Trường THPT Minh Đạm và Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã tạo không khí sôi nổi trước khi bước vào phần nội dung chính.

Tiết mục văn nghệ trẻ trung của bạn Tú Uyên - SV Trường Đại học BR-VT

Tại chương trình, Đại diện của Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên, Khoa Quốc tế và Ban tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến kỳ thi THPT QG, các hình thức tuyển sinh và và cơ hội việc làm liên quan đến các ngành, chuyên ngành đào tạo, các chương trình đào tạo quốc tế hấp dẫn của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu.

          Tại phần tư vấn, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu liên tục nhận được những câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp của các ngành đào tạo, về cơ hội nhận các loại học bổng và các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế của Trường. Đến 17 giờ cùng ngày, Chương trình khép lại với những niềm vui lẫn một chút tiếc nuối của những cánh tay giơ lên nhưng chưa được chia sẻ và trả lời.

          Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu hy vọng có nhiều dịp hơn để chia sẻ về các thông tin tuyển sinh, các ngành đào tạo, về cơ hội việc làm đến với các bạn học sinh. Tất cả những thắc mắc có liên quan, các em học sinh có thể liên hệ với Văn phòng tuyển sinh (0643.511999 – 533114, tuvants.dbv@moet.edu.vn) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Nguyễn Minh Trung

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2016 do Huyện đoàn Long Điền tổ chức

Thống kê

  • User trực tuyến : 1

  • Số lượt truy cập: 149155