Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tham gia các chương trình hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh năm 2016 tại Miền Trung - Tây Nguyên


Ngày đăng: 03/18/2016 Lượt xem: 4272

    Với vị trí địa lý thuận lợi tại thành phố biển Vũng Tàu và cơ hội việc làm phong phú của khu vực kinh tế trọng điểm phía nam, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã là một lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh đến từ 61 tỉnh - thành khắp cả nước, trong đó có các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
    Năm 2016, nhằm tiếp tục đưa những thông tin hướng nghiệp - tuyển sinh của Trường đến với các em học sinh, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tham gia chương trình Tiếp bước trường thi tại Trường THCS-THPT Đông Du - Thành phố Buôn Mê Thuột được trực tiếp trên sóng đài truyền hình tỉnh Đắk Lắk từ 14h ngày 13/3/2016. Tham gia chương trình còn có đại diện của các trường đại học, cao đẳng lớn trong cả nước.


    Chương trình Tiếp bước trường thi đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 em học sinh khối 12 của các trường trung học phổ thông thành phố Buôn Mê Thuột. Trong khuôn khổ chương trình, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã tư vấn, trả lời câu hỏi của những em học sinh có quan tâm đến trường cũng như về cơ hội việc làm của 10 ngành, 48 chuyên ngành đào tạo của Trường.
    Sau thành công của chương trình Tiếp bước trường thi, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục có những đợt làm việc với các trường trung học phổ thông tại GiaLai, Đắc Lắc, Bình Định, Quảng Ngãi - nơi có nhiều cựu học sinh đang là sinh viên của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu. Những thông tin cập nhật về các ngành, chuyên ngành đào tạo mới; các cơ hội du học - tham gia các chương trình học tập, trao đổi sinh viên với các trường đại học quốc tế; các lợi thế về học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên v.v được cung cấp cho các em học sinh tham khảo trong quá trình chọn ngành học, chọn trường trong giai đoạn quyết định nghề nghiệp tương lai.

Nguyễn Minh Trung

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tham gia các chương trình hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh năm 2016 tại Miền Trung - Tây Nguyên

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 150766