Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tham dự Trình diễn cung -cầu công nghệ khu vực Nam Bộ

Ngày đăng: 11/09/2015 Lượt xem: 1576

Trong 2 ngày 5 và 6/11/2015 Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã tham gia hoạt động Kết nối cung – cầu công nghệ năm 2015 tại thành phố Vũng Tàu, Sự kiện do Bộ Khoa học - Công nghệ và UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp tổ chức.

Gian hàng trưng bày của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu giới thiệu một số sản phẩm do giảng viên của Trường nghiên cứu, hoàn thiện:

- Máy CNC điều khiển theo nguyên lý Động cơ bước;

- Máy CNC điều khiển theo nguyên lý Servo;

- Hệ thống thiết bị Nhà thông minh – SmartHome;

- Máy lọc nước biển thành nước ngọt;

- Baria Chocolate;

- Thạch ca cao.

Thứ trưởng Trần Văn Tùng thăm gian trưng bày sản phẩm của  Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu

Gian hàng đã thu hút gần 1.000 khách tham quan là đại biểu tham dự các hội thảo và khách tham quan khu trình diễn công nghệ, trong đó khách đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malayxia, Hà Lan, Bỉ, Nga, Séc,…

Hiệu Trưởng Nguyễn Thị Chim Lang giới thiệu với khách tham quan sản phẩm của đề tài nghiên cứu, sản xuất Baria Chocolate

Tham gia sự kiện, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu hướng tới việc giới thiệu những thành công mới nhất trong hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường với thị trường công nghệ, từ đó mở ra khả năng hợp tác cùng phát triển với các doanh nghiệp phù hợp, xúc tiến chuyển giao công nghệ đối với các kết quả nghiên cứu được tạo ra. Đồng thời, khuyến khích giảng viên tích cực nghiên cứu và phát triển KHCN./.

Nhữ Dương

• User trực tuyến : 0