Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cường giảng viên trình độ cao

Ngày đăng: 09/16/2014 Lượt xem: 3137

Trước thềm năm học mới 2014-2015, đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu được tăng cường nhiều tiến sĩ trẻ, mới hoàn thành chương trình đào tạo từ nước ngoài trở về hoặc các trường đại học trong nước:

Tiến sĩ Võ Thị Tiến Thiều, giảng viên Khoa Hóa học và Công nghệ thực phẩm từ năm 2007, hoàn thành nghiên cứu sinh ngành hóa học tại Trường Đại học Quốc gia Đài Loan, trở về trường và được bổ nhiệm làm Phó trưởng khoa Hóa học và Công nghệ thực phẩm;

Tiến sĩ Lê Thanh Thanh, giảng viên Khoa Hóa học và Công nghệ thực phẩm từ năm 2009,  hoàn thành nghiên cứu sinh chuyên ngành lọc hóa dầu tại Trường Đại học Dầu khí Gubkin, Nga, trở về trường và được bổ nhiệm làm Trưởng Bộ môn Công nghệ hóa học và Hóa dầu;

Tiến sĩ Võ Minh Hùng, giảng viên Khoa Khoa học cơ bản từ năm 2008, hoàn thành nghiên cứu sinh ngành lịch sử thế giới tại Trường Đại học Sư phạm Hoa Trung, Trung Quốc, trở về trường và được bổ nhiệm làm Phó Trưởng Khoa Khoa học cơ bản.

Tiến sĩ Lê Ngọc Trân, giảng viên Khoa Điện – Điện tử từ năm 2009, học tiến sĩ ngành Điện tử tại Trường Đại học Ulsan, Hàn Quốc, trở lại trường làm giảng viên Khoa Điện – Điện tử.

Tiến sĩ Vũ Văn Đông, Phó Trưởng phòng Khoa học và Chuyển giao công nghệ, công tác tại trường từ năm 2007, hoàn thành nghiên cứu sinh ngành kinh tế tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Khoa học và Chuyển giao công nghệ.

Tiến sĩ Lê Nhật Thùy Giang, hoàn thành nghiên cứu sinh ngành hóa học tại Trường Đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Irkutsk, Liên bang Nga, được tuyển dụng làm giảng viên Khoa Hóa học và Công nghệ thực phẩm.

Hiện nay, đội ngũ giảng viên của trường có 40 tiến sĩ, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường. Ngoài ra, có gần 20 giảng viên đang đi học tiến sĩ ở nước ngoài và trong nước.

TS. Võ Thị Tiến Thiều

TS. Lê Thanh Thanh