Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tài trợ cuộc thi Học sinh xuất sắc tại Trường THPT Trần Nguyên Hãn


Ngày đăng: 03/12/2016 Lượt xem: 3644

Nằm trong chuỗi các hoạt động đồng hành cùng với các trường trung học phổ thông, sau thành công của Chương trình nghệ thuật gây quỹ học bổng 2016 của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - thành phố Bà Rịa ngày 30/01/2016 (http://bvu.edu.vn/-/ho-tro-hoc-sinh-kho-khan-truong-thpt-nguyen-binh-khiem-thanh-pho-ba-ria), Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục hỗ trợ Trường THPT Trần Nguyên Hãn – thành phố Vũng Tàu trong việc tổ chức cuộc thi Học sinh xuất sắc năm học 2015-2016. Cuộc thi Học sinh xuất sắc nhằm chọn ra những em học sinh vừa giỏi kiến thức vừa có các kỹ năng và thái độ tự tin thông qua 3 vòng thi với rất nhiều hình thức thi hấp dẫn.  

Vòng chung kết được tổ chức vào buổi sáng thứ hai đẹp trời ngày 22/02/2016 với sự tham gia của 5 em học sinh xuất sắc nhất trong tổng số 111 học sinh tham gia cuộc thi. Trải qua các vòng thi căng thẳng và hấp dẫn, các thí sinh đã thể hiện hết mình qua các câu hỏi kiến thức, thuyết trình các chủ đề bằng tiếng Việt và tiếng Anh, trình diễn các năng khiếu cá nhân, Ban tổ chức và các bạn học sinh toàn trường đã bình chọn và trao các giải thưởng sau:

-01 giải nhất: Em Hoàng Tiến Đạt - Lớp 10A1;

-01 giải nhì: Em Hà Thị Kim Trang - Lớp 12D;

-01 giải ba: Em Lê Trọng Đăng Huy - Lớp 12A1;

-02 giải khuyến khích: Các em Nguyễn Trần Long Nhân - Lớp 10A1 và Phạm Duy Tùng - Lớp 11A1.

Hình ảnh những em học sinh tiêu biểu đứng trên bục nhận giải cuộc thi là một hình ảnh đẹp, một kỷ niệm đẹp của tuổi học sinh dưới mái nhà trường. Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu vinh dự được tài trợ các phần thưởng cho 5 học sinh đạt giải, góp phần cùng với Trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức thành công cuộc thi. Xin chúc mừng các em học sinh đoạt giải của cuộc thi cùng các em học sinh thân yêu của Trường THPT Trần Nguyên Hãn đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2016 sắp tới.

Nguyễn Minh Trung

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tài trợ cuộc thi Học sinh xuất sắc tại Trường THPT Trần Nguyên Hãn

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 149203