Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu nâng cấp các cơ sở chào đón năm học mới 2016-2017

Ngày đăng: 08/24/2016 Lượt xem: 710

Ngày 15 tháng 7 năm 2016, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016-2021 đồng thời đánh dấu sự kiện gia nhập Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Tại buổi lễ, BVU cũng đã giới thiệu logo mới với nhiều ý nghĩa sâu sắc, thể hiện quyết tâm xây dựng và phát triển nhà trường mạnh mẽ cùng với tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu giàu tiềm năng và năng động bậc nhất của cả nước.

Chưa đầy một tháng sau Lễ ra mắt, các cơ sở đào tạo tại 80 Trương Công Định và 01 Trương Văn Bang đã được khởi công nâng cấp với thiết kế hiện đại hơn, tinh tế hơn.

Phối cảnh cơ sở 1 – số 80 Trương Công Định

Phối cảnh cơ sở 2 – số 01 Trương Văn Bang

Việc nâng cấp, cải tạo được đầu tư công phu, kỹ lưỡng về thiết kế lẫn thực hiện, đảm bảo các yếu tố tạo nên môi trường học tập thuận lợi. Công trình luôn được đơn vị thi công khẩn trương thực hiện nhằm hoàn thành trước năm học mới.

Với sự chuẩn bị tích cực về cơ sở vật chất, trang thiết bị, BVU tin tưởng sẽ chào đón quý phụ huynh và các em sinh viên vào đầu năm học 2016-2017 với diện mạo mới thật đẹp và ấn tượng. Trong tương lai không xa, các cơ sở đào tạo của BVU sẽ được đầu tư  mạnh mẽ, mang tầm vóc xứng tầm với các trường đại học lớn của cả nước./.

Nguyễn Minh Trung

• User trực tuyến : 0