Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM đến thăm BVU

Ngày đăng: 23/11/2018

Vào lúc 10g30 sáng ngày 23 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu vinh dự đón tiếp Ông Junichi Kawaue – Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên ông Kawaue đến tham trường, nhân dịp lễ kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (21/11/1973 – 21/11/2018) do Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị tổ chức tại Thành phố Bà Rịa. Về phía trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có sự hiện diện của Tiến sĩ Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sỹ Nguyễn Thị Cẩm Vân – Phó trưởng phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế, Phó giáo sư Hoàng Văn Việt – Viện trưởng Viện Ngôn ngữ cùng các giảng viên giảng dạy tiếng Nhật tại trường, trong đó có 2 tình nguyện viện là thầy Suzuki và cô Sasamura do tổ chức JICA và Japan Foundation phải cử đến. Trong buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Vũ Văn Đông đã phát biểu chào mừng và giới thiệu tổng quan về trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, trong đó nhấn mạnh nhà trường đã và sẽ có rất nhiều sinh viên đi học và thực tập tại Nhật Bản. Ngoài ra nhà trường cũng mong muốn ông sẽ giới thiệu và kết nối thêm nhiều các đối tác để nhà trường tiếp tục mở rộng các đối tác không chỉ trong đào tạo mà còn nhiều lĩnh vực khác./.

Vivan