Tất niên ý nghĩa của sinh viên BVU với "Chương trình Tết yêu thương 2017"


Ngày đăng: 01/12/2017 Lượt xem: 373

Các thành viên CLB kỹ năng EES chuẩn bị tổ chức chương trình

 

Ngày 7-1-2017, câu lạc bộ Kỹ năng EES (Endless Energy Skills), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức thành công đêm tất niên đầy ý nghĩa của sinh viên BVU  -  Chương trình Tết yêu thương 2017 tại sân trường cơ sở 2 (Số 1, Trương Văn Bang, Phường 7, thành phố Vũng Tàu). Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ và tài trợ của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên BVU và một số tổ chức, cá nhân ở thành phố Vũng Tàu.

Mở đầu chương trình, ThS. Lê Thị Hiếu Thảo – Chủ nhiệm CLB Kỹ năng EES giới thiệu mục tiêu, phương châm hoạt động của câu lạc bộ; chia sẻ về mục đích, ý nghĩa của Chương trình Tết yêu thương 2017 và động viên các bạn sinh viên nghèo vượt khó không ngừng ước mơ, không ngừng phấn đấu để thực hiện đến cùng những ước mơ của mình. Trên con đường đầy gian khó này, các bạn không cô độc. CLB Kỹ năng EES, BVU và NHG sẽ luôn sát cánh bên các bạn.

Chương trình đã trao những phần quà tết ý nghĩa cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó đến tham dự. Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên (NES) cũng gửi đến chương trình gần 30 suất học bổng học Tiếng Anh cho các bạn sinh viên nghèo và thành viên của CLB Kỹ năng EES. 

 

ThS. Lê Thị Hiếu Thảo - Chủ nhiệm  CLB kỹ năng EES chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Bên cạnh hoạt động trao quà và học bổng trên, Chương trình Tết yêu thương 2017 đã thực sự bùng nổ với các trò chơi tập thể, đố vui chủ đề ngày tết, đặc biệt là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các bạn sinh viên đến từ các khoa và các câu lạc bộ của BVU như: đơn ca, song ca, nhảy hiện đại, trình diễn Yoyo nghệ thuật … Kết thúc chương trình các bạn sinh viên còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng để nhận về các phần quà may mắn, dự tiệc buffet và giao lưu văn nghệ.

Giao lưu văn nghệ trong Chương trình Tết yêu thương

Chương trình Tết yêu thương kết thúc đã để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng mọi người tham dự. Qua đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hết sức trân trọng sự đóng góp của Quý các nhà tài trợ, Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và các tình nguyện viên BVU đồng thời kính chúc một năm mới "An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công"./.

Anna Le

 

Tất niên ý nghĩa của sinh viên BVU với "Chương trình Tết yêu thương 2017"

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 149410