Tất niên trọn vẹn niềm vui của cán bộ, giảng viên BVU, chào năm cũ Bính Thân, đón năm mới Đinh Dậu


Ngày đăng: 01/17/2017 Lượt xem: 277

Ngày 13/1/2016, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Chương trình Tất niên chào năm cũ Bính Thân, đón năm mới Đinh Dậu với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường.

Chương trình tất niên được tổ chức tại Resort Bình An (thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng). Có thể nói, không gian, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Resort Bình An với một bên là biển xanh, cát trắng; Một bên là bạt ngàn hoa, lá muôn sắc, muôn màu; Xen kẽ hai bên là những phòng tiệc được thiết kế vô cùng ấm cúng và hiện đại; đã khiến cho bữa tiệc tất niên của BVU trở nên vô cùng đặc biệt và gần gũi. Đây cũng chính là điểm thu hút sự có mặt từ rất sớm của toàn thể cán bộ, giảng viên BVU.

 

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng BVU,

phát biểu cảm ơn và chúc mừng năm mới CB,GV 

 

 

Tới dự buổi lễ, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường đã rất vui mừng chứng kiến không khí náo nức, rộn ràng của cán bộ, giảng viên BVU. 

Xung quanh không gian rộng lớn, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng của Resort Bình An là rộn rã tiếng cười của cán bộ, giảng viên nhà trường.

 

Với niềm vui đó, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự cống hiến, đóng góp của tập thể cán bộ, giảng viên của nhà trường trong suốt năm qua vì sự phát triển chung của nhà trường. GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm cũng gửi lời chúc mừng "An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý" tới toàn thể gia đình của cán bộ, giảng viên nhà trường nhân dịp năm mới Đinh Dậu; Đồng thời bày tỏ mong muốn, đội ngũ cán bộ, giảng viên BVU bước sang năm mới Đinh Dậu sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, sung sức hơn nữa, đoàn kết hơn nữa để đưa BVU tăng tốc, đạt được các mục tiêu và hoàn thành các kế hoạch của năm 2017.

Ngay sau khi phát biểu cảm ơn và chúc mừng năm mới, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng, ông Trần Văn Khánh - Ủy viên Hội đồng quản trị BVU cùng TS. Nguyễn Thị Chim Lang - Ủy viên Hội đồng quản trị BVU đã trao quà tết của Tập đoàn Nguyễn Hoàng tới cán bộ giảng viên nhà trường.

Nhân dịp này, ông Phạm Quốc Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đại diện Công đoàn nhà trường trao tặng món quà tết của Công đoàn cho cán bộ, giảng viên trong niềm vui mừng, phấn khởi của công đoàn viên nhà trường.

 

Bữa tiệc tất niên ấm cúng của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra trong khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng của Resort Bình An, lẫn trong thoang thoảng hương hoa sữa nồng nàn càng trở lên nhiều ý nghĩa trong tiếng đàn, nhạc bay bổng và những lời ca tiếng hát của những người "lái đò", "trồng người" để lại những ấn tượng sâu sắc không thể quên trong lòng mỗi con người BVU.

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" vô cùng hào hứng của CB,GV BVU

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng trao quà của Tập đoàn Nguyễn Hoàng

cho CB, GV BVU

 

Ông  Trần Văn Khánh - Ủy viên HĐQT trao quà của Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho CB, GV BVU

 

Ông  Phạm Quốc Hùng – Chủ tịch Công đoàn trường trao quà của Công đoàn  BVU cho CB, GV BVU

Với khí thế và tinh thần đó, tập thể cán bộ, giảng viên BVU càng thêm quyết tâm nỗ lực hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa và hết mình hơn nữa trong năm mới Đinh Dậu để góp phần cùng xây dựng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ, bền vững và toàn diện.

Nhân dịp này, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã tạo điều kiện về địa điểm tổ chức buổi tất niên cho cán bộ, giảng viên nhà trường tại Resort Bình An, góp phần quan trọng làm nên một Tất niên trọn vẹn niềm vui của BVU, chào năm cũ Bính Thân, đón năm mới Đinh Dậu./.

 

TS. Nguyễn Thị Chim Lang - Ủy viên HĐQT, chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV

 

Nhung Lê - Quang Tín

Tất niên trọn vẹn niềm vui của cán bộ, giảng viên BVU, chào năm cũ Bính Thân, đón năm mới Đinh Dậu

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 151141