SÔI ĐỘNG CÙNG GALA CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ VÀ SÁNG TẠO


Ngày đăng: 08/01/2016 Lượt xem: 367

Gala Chắp cánh ước mơ và sáng tạo được tổ chức vào ngày 30 tháng 7 năm 2016 với sự tham gia của gần 3.000 bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Ca sĩ khách mời Đông Nhi đã có phần trình diễn sôi động, trẻ trung, tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt cho đêm Gala. Đặc biệt, ca sĩ Đông Nhi đã trao toàn bộ thù lao đêm diễn cho Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) để ủng hộ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại đêm Gala, BVU còn nhận được sự hỗ trợ lớn từ các tập đoàn, các đoàn thể và doanh nghiệp.

Với mong muốn tạo một sự kiện để các em sinh viên, học sinh có một trải nghiệm thật vui tươi, thoải mái, tạo khí thế phấn khởi bắt đầu một năm học mới, BVU tổ chức đêm Gala Chắp cánh ước mơ và sáng tạo với sự tham gia của Ca sĩ Đông Nhi vào lúc 19h ngày 30 tháng 7 năm 2016 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh BR-VT. 

Đêm Gala đã thu hút gần 3000 lượt bạn trẻ đến từ các trường trung học phổ thông và các bạn sinh viên của thành phố Vũng Tàu cùng 2 fanclub của ca sĩ Đông Nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Vũng Tàu tham dự. 

Sau các tiết mục văn nghệ dễ thương của các bạn sinh viên BVU trình diễn, ca sĩ Đông Nhi đã liên tục làm sôi động nhà thi đấu với 5 ca khúc dành cho tuổi trẻ. Đặc biệt, ca sĩ Đông Nhi đã dành tặng toàn bộ thù lao đêm diễn để ủng hộ quỹ học bổng BVU.

Cũng trong đêm Gala, BVU đã nhận được tài trợ có giá trị cao từ các tập đoàn, các đoàn thể và doanh nghiệp, cụ thể: 
- Tập đoàn Nguyễn Hoàng: Bà Lê Ý Nhi - Giám đốc Phát triển giáo dục đã trao 1.000 suất học bổng Phát triển tài năng và Khởi nghiệp sáng tạo, trị giá 12 tỷ VND. 
- Hội Doanh nhân trẻ khu vực Miền Đông Nam Bộ: Ông Nguyễn Văn Việt - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Cụm trưởng Doanh nhân trẻ Miền Đông Nam Bộ đã trao 25 suất học bổng trị giá 50 triệu VND. 
- Hội Doanh nhân trẻ tỉnh BR-VT: Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh - Phó Chủ tịch đã trao 50 suất học bổng trị giá 50 triệu VND.
- Ngân hàng Sacombank chi nhánh BR-VT: Ông Trần Quốc Khang - Phó Giám đốc đã trao các phần học bổng, chính sách vay ưu đãi và quà tặng. 

Như vậy, trong năm 2016-2017, sinh viên BVU sẽ được nhận hơn 1.000 suất học bổng và những chính sách ưu đãi, quà tặng với tổng giá trị trên 12 tỷ đồng. 
Đặc biệt, Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và trao 9 suất học bổng toàn phần năm học 2016-2017 tại BVU cùng các giải thưởng cho các khán giả may mắn bao gồm một laptop Asus X403S, một điện thoại Samsung Galaxy J7 và hai điện thoại Kashi inni 6S cùng năm bộ áo thun BVU.

GS. TSKH Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng BVU trao học bổng và quà tặng 
cho các bạn học sinh

Với chủ đề Chắp cánh ước mơ và sáng tạo, thông qua đêm Gala cùng nhiều chương trình mới, chính sách hỗ trợ mới dành cho sinh viên, BVU mong muốn sẽ là trung tâm khơi nguồn sáng tạo từ mỗi sinh viên và giúp chắp cánh cho những ước mơ của tuổi trẻ bay cao. 

Nguyễn Minh Trung

 

 

SÔI ĐỘNG CÙNG GALA CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ VÀ SÁNG TẠO

Thống kê

  • User trực tuyến : 1

  • Số lượt truy cập: 149169