Sinh viên BVU: Niềm vui ngày tốt nghiệp


Ngày đăng: 10/17/2016 Lượt xem: 637


 Sáng ngày 15/10/2016, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 516 tân cử nhân, kĩ sư thuộc các hệ đại học, cao đẳng

và trung cấp chuyên nghiệp, khóa tốt nghiệp năm 2016

 

Tham dự buổi lễ có GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Chim Lang – Ủy viên HĐQT, nguyên Hiệu trưởng, GS.TS Ngô Văn Lược – Cố vấn, nguyên phó Hiệu trưởng;lãnh đạo các khoa, phòng,các cán bộ, giảng viên; các bậc phụ huynh cùng đông đảo sinh viên là các tân cử nhân, tân kĩ sư.

Trong không khí trang trọng và xúc động của buổi lễ, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm phát biểu chúc mừng 516 tân cử nhân, tân sinh viên của nhà trường đã hòan thành khóa học. Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: công sức của các em cùng gia đình và nhà trường đã đơm hoa kết trái và mong mỏi rằng các em sẽ viết tiếp truyền thống tốt đẹp của cựu sinh viên BVU, giữ gìn và xây dựng hình ảnh nhà trường ngày một tốt đẹp bằng chính kĩ năng, kiến thức và thái độ của mình.

 

Thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quí vị phụ huynh trong suốt những năm qua đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường thực hiện thắng lợi mục tiêu đào tạo đã đặt ra, là động lực quan trọng giúp sinh viên gặt hái được nhiều thành tích trong khóa học vừa qua. Trước khi kết thúc bài phát biểu, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời căn dặn tới các tân cử nhân, kĩ sư BVU hãy vận dụng kiến thức đã học, ứng dụng một cách có hiệu quả nhất vào công việc sắp tới để phát triển cơ quan đơn vị mình đồng thời bày tỏ mong muốntiếp tục nhận được sự chia sẻ của các em dù ở nơi đâu, dù ở cương vị công tác nào để cùng góp phần vào sự phát triển bền vững của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

                  GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sau phần phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Lê Văn Toàn – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên đã thay mặt nhà trường công bố các quyết định tốt nghiệp cho 516 học sinh, sinh viên và quyết định khen thưởng cho 46 học sinh, sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc và loại giỏi.

                GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp

                                    cho 46 HSSV tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi


                      TS Nguyễn Thị Chim Lang - ủy viên HĐQT, nguyên Hiệu trưởng nhà trường;

          GS.TSKH Ngô Văn Lược - cố vấn Ban Giám hiệu, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường

                               trao giấy khen cho 46 HSSV tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi

Ngay sau khi vinh dự được nhận giấy khen từ nhà trường, em Phan Thị Phương Hậu, sinh viên lớp ĐH12TM – tốt nghiệp thủ khoa hệ đại học chính qui, đại diện cho 516 học sinh, sinh viên tốt nghiệp đã phát biểu những cảm xúc của mình nhân ngày bế giảng. Phương Hậu đã thay mặt các bạn gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo của nhà trường, những người lái đò đầy nhiệt huyết, trách nhiệm đã truyền đạt kiến  thức, kĩ năng cho sinh viên; mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội phía trước.

Phương Hậu cũng không quên gửi  lời cảm ơn tới cha mẹ, các bậc phụ huynh cả đời đã giữ lửa, tiếp sức, tạo động lực cho các em trong suốt những năm học xa nhà đầy khó khăn. Trước khi kết thúc bài phát biểu, Phương Hậu đã xúc động gửi lời chào tạm biệt 4 năm gắn bó, chào con đường mới phía trước đầy tươi đẹp mà em chắc chắn có được từ vốn tri thức được học tập nơi này.

 

Em Phan Thị Phương Hậu, sinh viên

lớp ĐH12TM – tốt nghiệp thủ khoa

hệ đại học chính qui, đại diện 516 HSSV

phát biểu tại buổi lễ

 

 

                 Đại diện lãnh đạo nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên tại buổi lễ

Đến dự Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, nhiều phụ huynh không dấu nổi niềm vui, hạnh phúc và tự hào khi được chứng kiến sự trưởng thành của con em mình. Tấm bằng tốt nghiệp đỏ chói là món quà ý nghĩa nhất mà các em và nhà trường trân trọng gửi tặng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của phụ huynh sinh viên trong suốt 4 năm qua. 

 

Niềm vui của phụ huynh trong ngày tốt nghiệp của con em mình

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng, nhiều niềm vui, sự xúc động không thể quên của sinh viên trong ngày tốt nghiệp 

 

 

 

 

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016 của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã thành công tốt đẹp. Chúc các em, những tân cử nhân, tân kĩ sư của BVU luôn mạnh mẽ, vững vàng, đầy bản lĩnh và tự tin bước vào con đường mới với ngập tràn thành công, hạnh phúc.

BVU luôn chào đón các em quay trở lại!

Nhung Lê

 

 

 

 

 

 

Sinh viên BVU: Niềm vui ngày tốt nghiệp

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 149416